Thông báo về việc nộp hồ sơ xét tốt nghiệp đợt tháng 6 năm 2018

Căn cứ Kế hoạch năm học 2017-2018;

Căn cứ Thông báo số 05/TB-QLĐT của Viện Đại học Mở Hà Nội về việc xét tốt nghiệp ĐH đối với sinh viên hệ chính quy đợt tháng 6/2018;

Khoa Kinh tế thông báo quy trình nộp hồ sơ xét công nhận tốt nghiệp tới các sinh viên hệ Chính quy đã hoàn thành chương trình đào tạo, có đủ điều kiện xét tốt nghiệp theo quy định và có nguyện vọng được xét tốt nghiệp vào đợt tháng 6-2018, cụ thể như sau:

Đối tượng: Sinh viên tích lũy đủ điều kiện về kết quả học tập

Danh sách sinh viên đủ điều kiện xét tốt nghiệp đợt tháng 6 năm 2018 : K23QT Xem tại đây; K23KT Xem tại đây

Thời gian nộp hồ sơ:

• Hạn hết ngày 18/05/2018
  • Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng giáo vụ tầng 2 - Cơ sở 2 Khoa Kinh tế
  • Hồ sơ cần nộp gồm:
    1. Đơn đăng ký tốt nghiệp (mẫu 1 theo QĐ 289 năm 2017 của VĐHMHN)
    2. Bản cam kết sinh viên (theo mẫu quy định)
    3. Bằng tốt nghiệp THPT (bản photo có công chứng hoặc tương đương)
    4. Chứng chỉ Giáo dục Quốc phòng (bản photo có công chứng)
    5. Kết quả Giáo dục Thể chất
    6. Chứng nhận đạt chuẩn đầu ra năng lực ngoại ngữ Tiếng Anh còn giá trị đến hết tháng 6/2018.
    7. Bằng tốt nghiệp THPT (Bản chính để kiểm tra - đối với Sinh viên chưa được thẩm định bằng)
  • Sinh viên phải nộp Phiếu đánh giá rèn luyện để được đánh giá rèn luyện cho học kỳ 2 năm học 2017-2018.

Lưu ý:  Để được xét Công nhận tốt nghiệp, trước khi nộp hồ sơ này sinh viên phải:

• Tham gia và hoàn thành Tuần sinh hoạt Công dân – Sinh viên theo kế hoạch từng năm học.
  • Hoàn thành các nghĩa vụ liên quan (tài chính, thư viện, ...) và đạt đủ các tiêu chuẩn đối với việc xét công nhận tốt nghiệp.