Sinh viên Trần Thị Ninh lớp K22QT được nhận học bổng Fuyo Nhật Bản năm 2016

Chiều ngày 09/11/2016 tại Viện Đại học Mở Hà Nội, sinh viên Trần Thị Ninh -  lớp K22QT - ngành Quản trị kinh doanh được nhận học bổng Fuyo Nhật Bản năm 2016. Sinh viên Trần Thị Ninh là 1 trong 3 gương mặt sinh viên tiêu biểu của Viện Đại học Mở Hà Nội, đã có tinh thần vượt khó, vươn lên trong học tập. Nhắc đến Ninh thì các thầy cô đều nhớ "cô  bé đó ít cười và ánh mắt luôn đượm buồn"- bố mẹ đều không còn, người bác nuôi em cũng đã mất vì bệnh hiểm nghèo, hiện tại cậu ruột đang cưu mang em.

Thầy cô và các bạn trong Khoa Kinh tế luôn theo dõi và động viên bạn vượt qua hoàn cảnh khó khăn để tiếp tục học tập và đạt được tấm bằng đại học để có được công việc tốt trong tương lai. Chúc bạn Ninh sẽ gặp nhiều thành công trong cuộc sống!

Tại buổi lễ trao học bổng, em Ninh bày tỏ sự xúc động khi được nhận học bổng và hứa sẽ sử dụng các suất học bổng này sao cho hiệu quả nhất, phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học và hướng tới thành công trong tương lai.