Khoa Kinh tế tổ chức toạ đàm 'Speak to lead - Kỹ năng thuyết trình và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai'

Chiều ngày 16/03, LCĐ Khoa Kinh tế phối hợp với Toastmasters International tổ chức thành công tọa đàm “Speak to lead - Kỹ năng thuyết trình và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai”.

Về tham dự với chương trình, có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ, Trường Khoa Kinh tế, ThS. Nguyễn Hà My - Bí thư LCĐ Khoa Kinh tế, Bà Apisara Sritulanon- Toastmasters District 97, Bà Lyn Jaturanon- Toastmasters District 97, Bà Lê Thúy Hằng - Giám đốc Toastmasters Khu vực phía Bắc, và các vị diễn giả: Bà Lê Thị Dung- Toasstmasters Distric 97 ESO Group, ông PIPAT PUENGMONGKOLCHAIKIJ- Toastmasters District 97

Tại chương trình, các bạn sinh viên đã được training về các kỹ năng thuyết trình, được giao lưu bằng tiếng anh với các diễn giả.

Được định hướng các công việc, tùy thuộc vào các chuyên ngành mình đang học trong tương lai. Các bạn sinh viên đã rất xuất sắc và nhận được nhiều phần quà từ chương trình.

Đây là một chương trình ý nghĩa, bổ ích, mạng lại nhiều kiến thức cho sinh viên Khoa Kinh tế, Trường Đại học Mở Hà Nội.

Một số hình ảnh diễn ra trong toạ đàm: