Sinh viên Khoa Kinh tế xung kích xây dựng môi trường học đường

Thiết thực triển khai phong trào xây dựng môi trường học đường “Xanh - Sạch - Đẹp”; phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ sinh viên Khoa Kinh tế trong việc thực hiện phong trào tình nguyện tại chỗ. Được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm Khoa, Liên chi đoàn - Liên chi hội sinh viên triển khai kế hoạch vệ sinh môi trường lớp học vào ngày cuối tuần. Những công việc dọn dẹp, kê lại bàn ghế lớp học, lau dọn cửa kính, chăm sóc cây xanh... đã tiến hành tại cơ sở 2 của Khoa.

Với tinh thần làm việc hăng say, nghiêm túc của các chi đoàn thanh niên cùng với sự chỉ đạo sát sao của Ban chấp hành Liên chi đoàn các bạn đoàn viên thanh niên đã hưởng ứng nhiệt tình. Thông qua phong trào này cũng là những dịp các bạn sinh viên được lao động tập thể, qua đó làm tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm cho các bạn đoàn viên thanh niên, góp phần xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Một số hình ảnh thực hiện: