Đại học Mở Hà Nội đạt Giải Nhì toàn đoàn tại Hội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc

Diễn ra từ ngày 11/11 đến ngày 14/11 tại Trường Đại học Hùng Vương – tỉnh Phú Thọ, Hội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất, năm 2020 là nơi tỏa sáng của nhiều giảng viên tài năng cũng như thể hiện sự chuẩn bị, đầu tư công phu của 30 đội thi đến từ 24 trường đại học, cao đẳng, học viện trên toàn quốc.

Trường Đại học Mở Hà Nội tham dự với 4 nội dung dự thi và cả 4 nội dung đều đạt giải. Qua đó, đội tuyển của Nhà trường đạt Giải Nhì toàn đoàn trong lần đầu Hội thi được tổ chức.

Phần thi Chào hỏi ấn tượng đạt Giải Ba

ThS Vũ An Dân – Khoa Du lịch đạt Giải Nhất phần thi Hùng biện và Năng khiếu (màn biểu diễn nội công)

Các giảng viên tập trung cao độ trong phần thi Hiểu biết sư phạm đạt Giải Nhì

Phần thi Xử lý tình huống thông minh đạt Giải Ba

Thạc sỹ Lương Tuấn Long – Trưởng đoàn (ngoài cùng bên phải) thay mặt đội tuyển

nhận Giải Nhì toàn đoàn và Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam

PGS.TS Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường

động viên và chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn dự thi trong ngày thi đầu tiên

PGS.TS Nguyễn Thị Nhung – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức đội tuyển dự thi Hội thi

động viên và chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn dự thi

Trước đó, gần 30 thành viên của Đoàn dự thi và Ban Tổ chức đã có 1 tháng chuẩn bị cho Hội diễn. Với quyết tâm mang tài năng và thương hiệu Đại học Mở Hà Nội đến giao lưu, học hỏi đồng nghiệp trên cả nước, các giảng viên của Nhà trường đã đầu tư tâm sức cho những màn thi, màn biểu diễn một cách chu đáo.

Ngoài giờ làm việc, đoàn dự thi lại miệt mài tập luyện

Ban Tổ chức và các đơn vị trong Trường tích cực hỗ trợ xây dựng các video clip tình huống sư phạm

Hội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất, năm 2020 khép lại với nhiều ấn tượng sâu sắc, nhiều khoảnh khắc đẹp trong lòng các cán bộ, giảng viên các trường đại học, cao đẳng toàn quốc. Qua Hội thi, hình ảnh và vị thế của Trường Đại học Mở Hà Nội tiếp tục được khẳng định không chỉ với các giải thưởng đã đạt được mà còn là sự đóng góp có trách nhiệm trong công tác tổ chức như: hỗ trợ kỹ thuật và hỗ trợ truyền thông cho Hội thi. Đây cũng chính là động lực to lớn để tập thể sư phạm Nhà trường không ngừng nỗ lực phấn đấu xây dựng Trường Đại học Mở Hà Nội ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại Hội thi: