TRIỂN LÃM TRANH TRI ÂN THẦY CÔ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Cảm ơn thầy cô

“Muốn sang thì bắc cầu Kiều
Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”
Lời ca văng vẳng đâu đây
Nồng thơm hương sữa dâng đầy khát khao
Dù cho xa mãi phương nào
Ân tình thầy dạy làm sao quên lời
Dù cho đi bốn phương trời
Nghĩa nhân một thuở trọn đời không quên.

Hoà chung không khí tươi vui của ngày hiến chương thế hệ nhà giáo Việt Nam, LCĐ Khoa Kinh Tế tổ chức triển lãm nghệ thuật về thầy cô. Các tác phẩm là tranh vẽ do chính các bạn sinh viên sáng tác về thầy cô của mình.

Khoa Kinh tế - nơi chắp cánh ước mơ cho biết bao thế hệ sinh viên. Thanh xuân tại nơi đây chính là thanh xuân đẹp nhất mà tuổi trẻ chúng em có được. Biết ơn tấm lòng cao cả của những người lái đò thầm lặng. Một mùa 20/11 nữa lại về, thế hệ sinh viên Khoa kinh tế xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo đã dìu dắt học trò từ những ngày đầu, kính chúc các thầy cô mạnh khoẻ, hạnh phúc, luôn luôn tươi vui và thành công trong cuộc sống!

Hãy cùng tới Khu giảng đường Khoa Kinh tế để ngắm những bức tranh được vẽ bởi bàn tay khéo léo của các bạn sinh viên nhé!!!