TRIỂN KHAI ĐỘI HÌNH TÌNH NGUYỆN HỖ TRỢ KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ TẠI PHƯỜNG VĨNH HƯNG

Chương trình do UBND Phường Vĩnh Hưng chỉ đạo, Công an Phường Vĩnh Hưng thực hiện, LCĐ Khoa Kinh tế, Trường Đại học Mở Hà Nội phối hợp Đoàn Phường Vĩnh Hưng và các đơn vị liên quan tổ chức.

Phát biểu tại phiên khai mạc, bà Lưu Thị Thanh Huyền - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Phường Vĩnh Hưng đánh giá cao tinh thần xung kích, tình nguyện, trách nhiệm của tuổi trẻ Khoa Kinh tế, Trường Đại học Mở Hà Nội. Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, đoàn viên, thanh niên “Đội xung kích” sẽ làm việc với trách nhiệm cao nhất, đúng với tinh thần tình nguyện “ Đâu cần thanh niên có, việc gì khó, có thanh niên”.

Đội hình tình nguyện LCĐ Khoa Kinh tế gồm 253 thành viên, dưới sự hướng dẫn của các đ/c cảnh sát khu vực và các ông bà Tổ trưởng, tổ phó dân phố, hoạt động từ ngày 08 - 28/06. Đội hình đồng loạt triển khai các buổi hỗ trợ nhân dân tại 7 tổ dân phố trên địa bàn phường Vĩnh Hưng hoàn thành kích hoạt định danh điện tử trong tháng 6/2023.

Một số hình ảnh:

Bà Lưu Thị Thanh Huyền - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Phường Vĩnh Hưng phát biểu khai mạc

Trung tá Trần Văn Dũng - Trưởng Công an phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai phổ biến chủ trương của Bộ Công an

và hướng dẫn quy trình làm việc đăng ký định danh điện tử tại địa bàn khu dân cư

Các đại biểu dự chương trình

ThS. Nguyễn Hà My - Bí thư LCĐ Khoa Kinh tế và các SV thuộc đội hình hỗ trợ đăng ký định danh điện tử nghe hướng dẫn của các đ/c cảnh sát khu vực

Đội hình hỗ trợ đăng ký định danh điện tử nghe hướng dẫn của các đ/c cảnh sát khu vực