Thông báo triển khai hoạt động sinh viên NCKH năm học 2018-2019

Căn cứ vào kế hoạch hoạt động NCKH năm học 2018 - 2019 của Viện Đại học Mở Hà Nội, Khoa Kinh tế thông báo về việc đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên, cụ thể như sau:
 1. Đối tượng nghiên cứu:
- Sinh viên nhập học từ năm 2017 hệ Chính quy Khoa Kinh tế, Viện Đại học Mở Hà Nội.

- Mỗi công trình  nghiên cứu khoa học có thể do một hay nhiều sinh viên thực hiện, nhưng tổng số sinh viên tham gia thực hiện một công trình không quá 03 người, đồng thời phải xác định và ghi rõ tên sinh viên chịu trách nhiệm chính.

- Công trình nghiên cứu khoa học Sinh viên phải đảm bảo yêu cầu là chưa công bố hoặc gửi dự thi bất kỳ một giải thưởng cấp quốc gia nào tại thời điểm nộp hồ sơ.
- Công trình nghiên cứu khoa học sinh viên năm học (2018-2019) không được trùng lặp với những công trình nghiên cứu khoa học mà sinh viên các năm trước đã nghiên cứu.
2. Các chủ đề nghiên cứu cơ bản:

- Nghiên cứu về kinh doanh chung của doanh nghiệp
- Nghiên cứu về tài chính, kế toán
- Nghiên cứu về hành vi tổ chức và quản lý nhân sự
- Nghiên cứu về Marketing và bán hàng
- Nghiên cứu về quản trị sản xuất và dịch vụ
- Nghiên cứu các hệ thống thông tin
- Nghiên cứu trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp
- Nghiên cứu ứng dụng các mô hình, quy trình... vào thực tiễn sản xuất và cung ứng dịch vụ...

3. Thời hạn đăng ký: từ ngày 11/6 đến hết ngày 14/6.

​Link đăng ký: https://goo.gl/forms/793yZwgFLoCWTxmy1

4. Lịch trình nghiên cứu khoa học năm học 2018 - 2019 giai đoạn 1:
- Nhận đăng ký: 11/6 - 14/6/2018
- Seminar sinh viên NCKH: Giới thiệu tổng quan về quá trình NCKH và định hướng nghiên cứu : ngày 15/6/2018
- Đăng ký tên đề tài và nhận thư mời hướng dẫn: tháng 7/2018

5. Lưu ý:
- Sinh viên tham gia NCKH là tiêu chí phụ xét chọn học bổng của Khoa Kinh tế từ năm học 2018 - 2019
- Sinh viên tham gia NCKH được tính vào điểm rèn luyện khi hoàn thành cột mốc đánh giá theo "Lịch trình NCKH" của Khoa.

Mọi thông tin về chương trình vui lòng liên hệ:
► Fanpage:
► Email: kinhte@hou.edu.
► Hotline: 0919016989 (Ms.My)