SV VƯƠNG THỊ OANH LỚP K27KT2 ĐẠT DANH HIÊU THỦ KHOA XUẤT SẮC TP. HÀ NỘI

Vương Thị Oanh - sinh viên ưu tú, năng động của khoa Kinh tế, Trường Đại học Mở Hà Nội là 1 trong 98 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học được Thành phố Hà Nội tuyên dương

Vương Thị Oanh vừa xuất sắc hoàn thành 4 năm thanh xuân bên giảng đường đại học để bước sang một trang mới của cuộc đời. Trong suốt 4 năm học tập dưới mái nhà HOU, Oanh đã sở hữu cho mình bề dày thành tích mà bất cứ một sinh viên nào cũng phải nguỡng mộ. Xuyên suốt 4 năm học, Oanh luôn giữ được phong độ và thành tích ấn tượng, với GPA 3.78, cô sinh viên ưu tú ấy đã 7 lần đạt được Học bổng khuyến khích học tập của trường Đại học Mở Hà Nội (trong đó 2 kỳ loại Giỏi, 5 kỳ loại Xuất Sắc), ngoài ra Oanh còn nhật được nhiều giải thưởng NCKH.

Không chỉ xuất sắc trong học tập, Oanh còn là một cô gái vô cùng năng động và nhiệt huyết với các hoạt động Đoàn - Hội, hăng hái tham gia các hoạt động tình nguyện. Cô gái tài năng ấy luôn tích cực, năng nổ tham gia các hoạt động trong và ngoài trường, có thể kể đến như giải A Ngọn đuốc tiên phong các năm 2019 và 2020, nhiều lần tham gia hiến máu nhân đạo, Tham gia chiến dịch tình nguyện “Hà Nội Ấm mùa 4”, Tham gia chương trình “Giọt hồng trao em – số đặc biệt” năm 2020…

Bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được vinh danh với danh hiệu Thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc cao quý, Vương Thị Oanh chia sẻ: “Em luôn tự hào là sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội, em cám ơn Thầy cô Khoa Kinh tế và Trường Đại học Mở Hà Nội vì chính Khoa và Nhà trường đã tạo điều kiện, tạo môi trường học tập tốt nhất cho em có được kết quả ngày hôm nay.

Khi được hỏi bạn nhắn nhủ gì đến các bạn sinh viên Nhà trường, Oanh nói: “Mình mong rằng các bạn sinh viên lên học Đại học cần có 1 kế hoạch cụ thể và các mục tiêu cho từng kỳ, từng năm và toàn khoá để cố gắng đạt được, ngoài việc học ra thì các bạn cần quan tâm, tham gia nhiều hoạt động, phong trào Đoàn - Hội”

Cuối cùng, xin chúc cho Oanh luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết trong mình, luôn cố gắng hết mình cho hiện tại, mãi bay cao, bay xa trên con đường sự nghiệp và cống hiến tích cực cho xã hội.