SÔI NỔI RA QUÂN ĐỘI HÌNH MÙA HÈ XANH 2023 KHOA KINH TẾ TẠI XÃ TỰ DO, HUYỆN LẠC SƠN, TỈNH HÒA BÌNH

Ngày 26/07/2023, tại UBND xã Tự Do, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình, đã diễn ra Chương trình giao quân đội hình “Mùa hè xanh 2023” giữa LCĐ Khoa Kinh tế, Trường Đại học Mở Hà Nội với Đoàn Thanh niên xã Tự Do.

Tới tham dự chương trình, có sự hiện diện của ông Bùi Văn Thịnh, Phó Chủ tịch UBND xã Tự Do, TS. Nguyễn Thị Thu Hường - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Khoa Kinh tế, Trường Đại học Mở Hà Nội, đồng chí Nguyễn Hà My - Bí thư LCĐ Khoa, đồng chí Bùi Năng Khiếu - Bí thư Đoàn Thanh niên xã Tự Do, cùng cán bộ, đoàn viên sinh viên đội hình “Mùa hè xanh 2023” Khoa Kinh tế và đoàn viên thanh niên xã Tự Do.

Tại chương trình, TS. Nguyễn Thị Thu Hường - Phó Trưởng Khoa Kinh tế đã cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của Đảng ủy - UBND - HĐND, Đoàn Thanh niên và nhân dân xã Tự Do, thu xếp nơi ăn ở của đoàn và sự phối hợp của Liên chi đoàn Khoa Kinh tế và Đoàn xã Tự Do trong kế hoạch tổ chức các hoạt động. Cô chúc đoàn tình nguyện phát huy tinh thần của “Tuổi trẻ HOU - Xung kích tình nguyện vì cộng đồng”, đồng thời trong môi trường thực tiễn sinh động sẽ giúp các bạn rèn luyện và cống hiến.

Ông Bùi Văn Thịnh, Phó Chủ tịch UBND xã Tự Do ghi nhận và biểu dương tinh thần của các bạn sinh viên tham gia tình nguyện. Địa phương còn nhiều thiếu thốn rất cần sức trẻ đóng góp xây dựng nông thôn mới và xóa nghèo. Ông tin tưởng đoàn viên thanh niên Khoa Kinh tế với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự năng động, sáng tạo sẽ không quản ngại khó khăn, vất vả, sẵn sàng tham gia các hoạt động tình nguyện để gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp trong Chiến dịch hè năm nay, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển và có những trải nghiệm bổ ích trong quãng đời sinh viên.

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện “Mùa hè xanh 2023” tại xã Tự Do được triển khai từ ngày 26/07/2023 đến 03/08/2023 với sự tham gia của 34 thanh niên tình nguyện là sinh viên các ngành Quản trị Kinh doanh, Kế toán và Thương mại điện tử của Khoa Kinh tế Trường Đại học Mở Hà Nội.

Sau chương trình giao quân, đội hình sinh viên tham gia chiến dịch “Mùa hè xanh 2023” quyết tâm sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xung kích tình nguyện trên các mặt trận.

Một số hình ảnh trong buổi lễ giao quân: