Sinh viên Khoa Kinh tế Tự tin bước vào Vòng Chung kết Olympic Tin học và Tiếng Anh không chuyên cấp Viện năm 2017

Sáng hôm nay, ngày 22 tháng 4 năm 2017. 04 sinh viên Khoa Kinh tế đã bước vào Vòng thi Chung kết cùng với 16  thí sinh từ các Khoa khác trong trường. Với đề thi của Ban tổ chức đưa ra là điểm đến Khu vực phố đi bộ quanh Hồ Gươm, phố cổ và các khu vực lân cận. Phương tiện giao thông duy nhất các bạn được dùng là xe Bus.
Sinh viên Khoa Kinh tế với 02 bạn tham gia môn Tiếng Anh: Đó là Phạm Hồng Minh - K23QT và Vương Thị Thu Hằng - K24KT2; các bạn môn Tin học là Nguyễn Hà Anh - K24KT1, Nguyễn Việt Anh K23KT.

Việc ôn tập và chuẩn bị đến Vòng chung kết các bạn đã được thầy cô giáo hướng dẫn  rất cẩn thận. Chúc các bạn tự tin làm bài, thể hiện tốt các khả năng của mình để đội tuyển Khoa Kinh tế luôn xứng đáng top 3 trong ngôi nhà chung Viện Đại học Mở Hà Nội.

Các thầy cô giáo và sinh viên hãy đến cổ vũ cho Vòng chung kết vào 13h00 ngày 23/4/2017 Tại Hội trường A - Cơ sở 1 - Viện Đại học Mở Hà Nội.

Bình chọn Clip Đội tuyển của Khoa Kinh tế:

Một số hình ảnh trong buổi sáng ngày 22/4/2017

Ths Đỗ Ngọc Anh - Bí thư Đoàn thanh niên (đứng giữa) chụp ảnh Kỷ niệm cùng các thí sinh

Thí sinh Phạm Hồng Minh (bên trái) cùng với sinh viên môn Tin học

Thí sinh Nguyễn Việt Anh (bên trái) cùng với sinh viên môn Tiếng Anh