SINH VIÊN KHOA KINH TẾ THAM DỰ HỘI TRẠI SINH VIÊN ĐÔNG NAM Á TẠI TRUNG QUỐC

Từ ngày 20/11/2016 đến ngày 26/11/2016, theo sự chỉ đạo của Phòng Hợp tác quốc tế- Viện Đại học Mở Hà Nội, các sinh viên ưu tú của trường đã được cử tham gia Hội trại trải nghiệm Trung Quốc dành cho sinh viên Đông Nam Á năm 2016 do Trường Đại học Quảng Tây tổ chức, trong đó có Khoa Kinh tế có 3 sinh viên tham dự:

1. Trần Thị Kiều Oanh - K23QT - Giải Nhất Nghiên cứu Khoa học năm 2015.

2. Nguyễn Xuân Thắng - K24QT2 - Sinh viên tiêu biểu trong công tác Đoàn-Hội

3. Nguyễn Hương Ly - K23QT - Sinh viên tiêu biểu trong công tác Đoàn-Hội

Tham sự hội trại là cơ hội được giao lưu cho các sinh viên của Viện Đại học Mở nói chung và sinh viên Khoa Kinh tế nói riêng có thêm được những kiến thức, trải nghiệm thực tế và sâu sắc hơn về văn hóa, giáo dục nước bạn, đồng thời làm mạnh hơn kết nối với các bạn bè quốc tế. Ngoài Viện Đại học Mở Hà Nội, tham gia hội trại lần này còn có sinh viên các trường tại Việt Nam như Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Ngoại ngữ Huế, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, cùng với các trường Đại học các nước khác trong Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia.

Một số hình ảnh của Hội trại:

Sinh viên Nguyễn Xuân Thắng ngoài cùng bên trái đi tham quan trường Đại học Quảng Tây

Sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội biểu diễn tiết mục: Mái đình làng biển - mang đậm bản chất dân tộc Việt Nam