Lịch thi đợt 5 - Năm học 2019-2020 (Các khóa 26, 27, 28, K1.TMĐT)

Khoa Kinh tế thông báo tới sinh viên Kế hoạch thi đợt 5 năm học 2019-2020. Thực hiện đối với các khóa 26, 27, 28 và Khóa 1 Thương mại điện tử

Sinh viên cần lưu ý:

- Xem lịch thi trên hệ thống quản lý CTMS

- Sinh viên xem điểm Chuyên cần và điểm giữa kỳ (Điểm kiểm tra) trên hệ thống CTMS. Nếu có ý kiến thắc mắc xin liên hệ cô Nguyễn Thị Kim Dung - Phòng giáo vụ - Tầng 2 (Phòng 204) trước thời gian thi 3 ngày.

- Sinh viên bảo lưu kết quả học tập xin đăng ký thi phải nộp đơn trước 1/6/2020 (Từ các đợt học trước có lý do đã được Ban chủ nhiệm Khoa ký đồng ý).

Sau thời gian trên Bộ phận giáo vụ sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp nào.

- Sinh viên đi thi phải có mặt trước giờ thi 15 phút.

Sinh viên chú ý mang một trong các giấy tờ tùy thân sau: Thẻ sinh viên, Chứng minh thư (Căn cước công dân), Hộ chiếu cá nhân

Sinh viên không có bất kỳ giấy tờ trên thì phải viết đơn và dán kèm ảnh (3x4) và tới Khoa xin xác nhận trước ngày thi. Liên hệ thầy Phạm Văn Tuấn để xác nhận.

Chi tiết lịch thi xem tại đây: File PDF; File Excel