Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy đợt 1 năm 2020

Sáng ngày 06/6/2020, tại Hội trường Nhà văn hóa Học sinh - sinh viên, số 37 Trần Bình Trọng, Trường Đại học Mở Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy đợt 1 năm 2020 cho gần 400 tân Cử nhân, Kỹ sư, Kiến trúc sư. Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Mai Hương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhà trường; PGS.TS Nguyễn Thị Nhung - Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Trung tâm trong toàn trường, và đặc biệt là sự có mặt của 400 tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chia vui với các em.

PGS.TS Nguyễn Mai Hương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhà trường chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Mai Hương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng 400 tân khoa cử nhân vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. Nhắn nhủ tới các tân cử nhân, PGS.TS Nguyễn Mai Hương chia sẻ: “Mái nhà chung Đại học Mở Hà Nội chắc chắn sẽ là nơi chờ tin vui thành công của các em trong bước đường sau này, thầy cô luôn tin yêu và tự hào về các em cũng như các em tin yêu Trường Đại học Mở Hà Nội. Hành trang 4-5 năm học tập và phấn đấu không mệt mỏi, vượt qua nhiều khó khăn với quyết tâm học tập, được sự giảng dạy của thầy cô giáo là các  Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ các em đã tiếp thu và lĩnh hội được các kiến thức làm hành trang trên con đường lập nghiệp, hôm nay tại buổi lễ trang trọng này, chắc hẳn mỗi em đều có những cảm xúc nhớ lại những tháng năm đầu vào Đại học, thời gian trôi như chỉ mới hôm qua nhưng hôm nay một lát nữa thôi giờ khắc quan trọng và đáng nhớ sẽ là giây phút nhận tấm bằng đại học - đánh dấu sự trưởng thành của các em. Qua buổi lễ long trọng này thay mặt lãnh đạo nhà trường, tập thể sư phạm Đại học Mở Hà Nội cảm ơn các vị phụ huynh đã luôn tin yêu Trường Đại học Mở Hà Nội, đã luôn đồng hành cùng thầy cô giáo để vun trồng những ước mơ thành công của các em. Đối với các tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư thì hôm nay là ngày đáng nhớ trong cuộc đời của mình. Tạm biệt mái trường, thầy cô - Những tháng năm không thể nào quên của một đời người. Để sau hôm nay các em sẽ là những cựu sinh viên của Trường Đại học Mở Hà Nội". Phó giáo sư - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường hi vọng rằng những kỉ niệm đó sẽ là hành trang để các em tiếp tục bước đi trên con đường sự nghiệp của mình.

PGS.TS Nguyễn Thị Nhung - Phó Hiệu trưởng nhà trường và TS Nguyễn Tiến Hùng - Trưởng Khoa Kinh tế trao bằng tới các bạn cử nhân kinh tế

Được biết, trong số 400 sinh viên tốt nghiệp và nhận bằng đợt này có nhiều em sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc, loại giỏi và loại khá. Đây là kết quả mà Thầy Cô và Nhà trường đã tận tâm cùng nhau phấn đấu trong suốt thời gian qua. Đồng thời thành tích này cũng chính là sự cố gắng, nỗ lực trong suốt 4 năm học tập, rèn luyện dưới mái Trường Đại học Mở Hà Nội của các tân khoa cử nhân và đó chính là những món quà thay lời tri ân mà các tân cử nhân dành tặng Thầy Cô trong buổi Lễ tốt nghiệp.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Các bạn tân cử nhân Khoa Kinh tế được nhận  Bằng khen về thành tích học tập

Sinh viên Mai Thị Hoài Thương - đạt thành tích Xuất sắc, sinh viên Hòa Thị Bích Phương, Trần Thị Kim Tuyến đạt thành tích loại Giỏi.

Sinh viên Mai Thị Hoài Thương sinh viên ngành 1 Khoa Luật và học ngành 2 Quản trị Kinh doanh  - Khoa Kinh tế. Thủ khoa đầu ra với bằng Xuất sắc

Thầy cô chụp ảnh kỷ niệm cùng các tân cử nhân kinh tế

Thầy giáo Cố vấn học tập lớp chúc mừng các tân cử nhân kinh tế

Niềm vui hân hoan trong ngày nhận bằng tốt nghiệp Đại học