LCĐ Khoa Kinh tế triển khai đội hình TNTN phòng, chống Covid-19

Liên chi đoàn Khoa Kinh tế triển khai đội hình thanh niên tình nguyện hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

Phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, tinh thần sáng tạo, đổi mới cách thức hoạt động tình nguyện theo đúng chủ đề Tháng Thanh niên 2020: “Thanh niên Thủ đô tình nguyện, sáng tạo vì cộng đồng”, trước tình hình dịch COVID-19, thực hiện chỉ đạo của Chi bộ, Ban Lãnh đạo Khoa Kinh tế và Đoàn trường Đại học Mở Hà Nội, Liên chi đoàn Khoa Kinh tế triển khai công tác hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 trong giai đoạn mới; trọng tâm là hoạt động phòng, chống dịch tại KGĐ 193 Vĩnh Hưng.

Đội hình tình nguyện đã tổ chức các hoạt động đo nhiệt độ mỗi đầu giờ học, nhắc nhở và đôn đốc các đoàn viên sinh viên kê khai y tế hằng ngày. Đảm bảo 100% cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên và khách mời tới Khoa được đo nhiệt độ. Đảm bảo các trường hợp có dấu hiệu ho sốt sẽ được cách ly kịp thời.

Trước ngày học tập trung 17/3/2021, đội tình nguyện đã triển kai vệ sinh học được tại CS 193 Vĩnh Hưng. Đảm bảo học viên, sinh viên có môi trường học tập trong lành, sạch đẹp.

Đội hình tình nguyện sẽ tích cực hoạt động và triển khai các hoạt động từ nay cho tới thời gian tiếp theo.

Một số hình ảnh của đội hình tình nguyện:

Không có mô tả.