LCĐ KHOA KINH TẾ NHẬN BẰNG KHEN TRONG CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ 2022

Năm 2022, sau 2 năm bị trì hoãn bởi bệnh dịch Covid-19, LCĐ Khoa Kinh tế đã thành lập Đội hình tình nguyện tham gia Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2022 do Thành Đoàn và Đoàn Trường phát động. Với 27 đoàn viên thanh niên tham gia trực tiếp chiến dịch và sự quyên góp ủng hộ của gần 2.500 đoàn viên sinh viên Khoa Kinh tế, 01 công trình thanh niên "Sân chơi dành cho thiếu nhi" trị giá 11.500.000 đồng đã được xây dựng và các phần việc thiết thực ý nghĩa đã được tổ chức tại xã Việt Lập, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

Nhân dịp Ngày Hội sinh viên 5 tốt Thành phố, LCĐ Khoa Kinh tế nhận Bằng khen của Thành Đoàn Hà Nội vì đã có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2022.

Đ/c Nguyễn Hà My (thứ 3 từ bên trái sang) - Bí thư LCĐ Khoa Kinh tế lên nhận Bằng khen của Thành Đoàn Hà Nội