Khoa Kinh tế triển khai nhập học sinh viên K32

Tuyển sinh 29/08/2023

Sáng 29/8/2023, những tân sinh viên đầu tiên trúng tuyển các ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh, Thương mại điện tử Khoa Kinh tế, Trường Đại học Mở Hà Nội đã đến làm thủ tục nộp hồ sơ nhập học. Bộ phận tiếp nhận hồ sơ của Khoa và các tình nguyện viên có mặt rất sớm để đón tiếp.

Có mặt từ rất sớm Tân sinh viên Đinh Đức Mạnh ngành Quản trị kinh doanh không giấu được sự hồi hộp: "Em đi một mình đến đây nên hơi lúng túng, không biết bắt đầu từ đâu. Nhưng may là có Thầy/Cô và các anh chị tình nguyện viên hướng dẫn, nên em đã hoàn thành công tác nhập học một cách nhanh chóng, bước đầu cho em thấy Khoa Kinh tế chính là nơi em sẽ viết nên một thanh xuân tươi đẹp và ý nghĩa tại nơi đây".

Bộ phận tiếp nhận hồ sơ đón tiếp những Tân sinh viên K32 đầu tiên nhập học

Tân sinh viên Đinh Đức Mạnh chuyên ngành Quản trị kinh doanh chụp ảnh kỷ niệm ngày nhập học

Theo Kế hoạch của Nhà trường thời gian làm thủ tục nhập học kéo dài từ ngày 24/8/2023 đến hết 17h ngày 08/9/2023. Sau thời gian này, thí sinh có kết quả trúng tuyển vào Trường nếu không xác nhận nhập học được xem là từ chối nhập học.