Khoa Kinh tế tổ chức thành công 'Đối thoại giữa Ban Lãnh đạo Khoa với học viên, sinh viên năm học 2023-2024”

Thực hiện Kế hoạch số 4402/KH – ĐHM ngày 04 tháng 12 năm 2023 của Trường Đại học Mở Hà Nội về Kế hoạch tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên năm học 2023 - 2024; Kế hoạch công tác năm học 2023 - 2024, nhằm mục đích tạo kênh thông tin và diễn đàn trao đổi giữa lãnh đạo Khoa Kinh tế với học viên và sinh viên, đồng thời giúp Khoa kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người học, Khoa Kinh tế long trọng tổ chức chương trình đối thoại giữa lãnh đạo Khoa với học viên và sinh viên năm học 2023 - 2024.

Về tham dự với chương trình có sự hiện diện của:

1. ThS. Ngô Thanh Tùng - Phó Trưởng phòng, Phòng Công tác chính trị và sinh viên
  2. TS. Nguyễn Thị Hạnh - Phó trưởng Phòng Phòng Quản lý đào tạo
  3. ThS. Phạm Văn Hải - Phó Phòng Tổ chức hành chính
  4. ThS. Trần Thị Hải Hiền - Phó trưởng Phòng Phòng Kế hoạch tài chính
  5. ThS. Lê Quốc Thắng - Phó trưởng Phòng Phòng Quản trị cơ sở chật chất
  6. ThS Trần Thiên Hoàng - Phó trưởng Phòng Phòng Khảo thí và quản lý chất lượng
  7. TS. Lê Thị Minh Thảo - Phó trưởng phòng Phòng Quản lý khoa học và đối ngoại
  8. TS. Vũ Thị Thịnh - Trưởng phòng Phòng Thanh tra
  9. ThS. Trần Tiến Dũng - Phó giám đốc Trung tâm công nghệ kỹ thuật số
  10. TS. Trần Phương Thảo - Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Mở Hà Nội
  11. ThS. Vũ Lê Dung - thư ký đoàn công tác

Cùng ban lãnh đạo khoa, các thầy cô là CVHT, cán bộ giảng viên và các bạn học viên, sinh viên đang học tập tại Khoa.

Đây là một hoạt động thường niên để có thể giải đáp những tâm tư, nguyện vọng của các học viên và sinh viên. Qua các năm thì có thể nhận thấy rằng chất lượng đối thoại ngày càng hiệu quả. Nội dung phong phú và ít có sự trùng lặp. Điều đó thể hiện Khoa Kinh tế và Nhà trường luôn lắng nghe sinh viên, liên tục cải tiến và đổi mới để sinh viên có thể cảm thấy yên tâm và hài lòng khi học tại mái trường Đại học Mở Hà Nội. Bên cạnh đó, qua các cuộc đối thoại này, Khoa Kinh tế nói riêng và Trường ĐH Mở HN nói chung sẽ hoàn thiện hơn công tác quản lý, đào tạo và phục vụ người học.

Một số hình ảnh diễn ra tại buổi đối thoại: