KHOA KINH TẾ MỪNG SINH NHẬT TUỔI 30 (01/12/1993 - 01/12/2023)

Ngày 01/12/2023 một ngày thật đặc biệt đối với các Thầy cô và các thế hệ sinh viên Khoa Kinh tế, một chuỗi các sự kiện quan trọng đã được diễn ra trong ngày, trong đó quan trọng nhất chính là sự kiện "Chúc mừng Khoa Kinh tế tròn 30 năm xây dựng và trưởng thành.

Với Khoa Kinh tế, 30 năm là cột mốc quan trọng cho hành trình Mở - Kết nối và Lan toả.

30 năm - Đánh dấu sự kế thừa và phát triển của Khoa Kinh tế, nơi đào tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng góp lớn cho xã hội.

30 năm - Dấu ấn của hành trình “đi gieo mầm xanh” của tập thể sư phạm Khoa Kinh tế - những người thầy, người cô hội tụ trí và lực, vừa có tâm, vừa có tầm cùng gieo mầm tri thức, ươm mầm tài năng để mỗi thế hệ sinh viên trưởng thành đều biết ơn, tự hào về nơi này.

30 năm - là cột mốc nhìn lại, thay đổi và bứt phá trong thời đại chuyển đổi số nhằm thích ứng, dẫn đầu định hướng giáo dục cho thế hệ sinh viên.

Tiếp nối hành trình gần 1/3 thế kỷ đầy tự hào, tập thể Khoa Kinh tế cùng nhau vững bước trên hành trình giáo dục, cùng kiến tạo thêm nhiều giá trị và đào tạo nên những sinh viên đa tài.

Một số hình ảnh trong chuỗi sự kiện chúc mừng sinh nhật Khoa Kinh tế tròn 30 tuổi: