Khai mạc giải bóng đá sinh viên lần thứ 5 - Trường Đại học Mở Hà Nội

Với hơn 400 vận động viên đến từ 11 khoa đào tạo và đông đảo sinh viên tham gia thi đấu và cổ vũ, chiều ngày 13/11 vừa qua, Lễ khai mạc Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội lần thứ V năm 2019 đã thành công tốt đẹp!

Phát biểu khai mạc Giải bóng đá sinh viên lần thứ 5 , đồng chí Lê Mạnh Hùng - Bí thư Đoàn trường cho phát biểu khai mạc:” Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội là một trong những hoạt động thu hút đông đảo sinh viên tham gia, tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn trường. Đây là hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ nhiệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2020) và 24 năm ngày thành lập Tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Mở Hà Nội (15/12/1995 - 15/12/2019)".
11 sắc áo đại diện cho 11 đội bóng đến từ các khoa đã thể hiện tinh thần quyết tâm, mong muốn cống hiến những trận cầu sôi động cho các khán giả và đặc biệt các đội thi đấu năm nay cùng quyết tâm mong muốn đem về chiếc Cúp vinh quang cho đội nhà.

Hình ảnh đội bóng Nam và Nữ Khoa Kinh tế trong ngày khai mạc