Khai mạc giải bóng đá sinh viên Khoa Kinh tế - ECON CUP 2020

Liên chi Đoàn thanh niên - Liên chi Hội sinh viên Khoa Kinh tế tổ chức giải bóng đá nam và bóng đá nữ sinh viên Khoa Kinh tế - "ECON CUP 2020"

Với sân chơi thể thao này sẽ thúc đẩy vànâng cao tinh thần đoàn kết,rèn luyện sức khỏe cho sinh viên và đây là một trong những chương trình đầu tiên của học kỳ 1 năm học 2020-2021. Bên cạnh đó cần phát huy truyền thống phong trào thể thao của Khoa Kinh tế trong những năm vừa qua. Hoạt động thể thao này tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên giúp cho các chi đoàn có cơ hội giao lưu, thể hiện tài năng. Chương trình giao lưu thể thao của sinh viên nhằm chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2020); Kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội (1010-2020); Chào mừng Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025, hướng tới kỷ niệm 27 năm thành lập Trường Đại học Mở Hà Nội và Khoa Kinh tế; Chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

Các thầy cô giáo cùng Ban tổ chức chụp ảnh kỷ niệm với các đội tham gia giải đấu

Sáng thứ 4, ngày 30/9/2020 tại sân bóng Gamuda Garden, Liên chi Đoàn Khoa Kinh tế tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá ECON CUP 2020. Về phía lãnh đạo Khoa có có sự hiện diện của TS Nguyễn Tiến Hùng - Trưởng khoa Kinh tế, TS Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa, Ths Nguyễn Văn Hải - đại diện tập thể cán bộ giảng viên, ThS Nguyễn Hà My - Bí thư Liên chi đoàn Khoa Kinh tế. Về phía đoàn trường có sự hiện diện của Ths Thiều Cẩm Sơn - Phó Bí thư đoàn Trường Đại Học Mở Hà Nội, đại diện Hội sinh viên nhà trường cũng đã đến dự buổi khai mạc và tặng hoa chúc giải bóng đá của sinh viên Khoa Kinh tế. Dự kiến lịch thi đấu từ 30/9/2020 đến 30/10/2020

Các đại biểu tham dự khai mạc giải đấu

Mở đầu chương trình TS Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư chi bộ, Phó Trưởng Khoa Kinh tế phát biểu khai mạc chúc các cầu thủ thi đấu Fair-Play và an toàn, TS Nguyễn Thị Thu Hương mong rằng ngoài sân chơi thể thao thì các hoạt động khác cũng cần các em tham gia nhiệt tình hơn nữa để phong trào sinh viên Khoa Kinh tế được đẩy mạnh, có như vậy ngoài những giờ học căng thẳng thì các em có thêm cơ hội hiểu biết nhau và cùng nhau học tập tốt hơn. Mở đầu cho các trận đấu trong giải lần này là hai trận đấu vòng bảng đầu tiên đầy hấp dẫn giữa 2 đội Nữ giữa lớp K01-TMĐT với K28KT1và 2 đội Nam lớp K27QT3 với K28QT4. Hai trận đấu mở màn với cảm xúc hào hứng, phấn khởi cùng với tinh thần quyết tâm giành chức vô địch, 4 đội bóng đều đã thi đấu hết mình và tạo nên không khí đầy kịch tính, hấp dẫn trên sân cỏ với kết quả chung cuộc là hòa 1-1. Một kết quả đẹp mở đầu cho mùa giải và hứa hẹn các trận tiếp theo sẽ có nhiều tỷ số bất ngờ hơn nữa!

ECON CUP 2020 vẫn đang tiếp tục diễn ra với những trận đấu hết sức thú vị ở phía trước. Rất mong các bạn sinh viên trong toàn Khoa tới cổ  cổ vũ cho các đội bóng ở các trận tiếp theo.

Chúc giải bóng ECON CUP 2020 diễn ra thành công, các đội bóng thi đấu hết sức mình và có một mùa giải thật đáng nhớ sẵn sàng cho giải bóng đá Trường trong thời gian sắp tới!

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai mạc

Các đội tham gia khai mạc

Trận khai mạc của bóng đá nam giữa 2 lớp K27QT3 và K28QT4

Trận khai mạc của bóng đá nữ lớp K1 Thương mại điện tử và lớp K28KT1