Kế hoạch tổ chức Đối thoại sinh viên năm 2017

Căn cứ kế hoạch năm 2016-2017; Căn cứ số 46/KH-DHM của Viện Đại học Mở Hà Nội về việc tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Viện với học viên, sinh viên năm 2017; Khoa Kinh tế xây dựng kế hoạch tổ chức đối thoại giữa ban chủ nhiệm Khoa với sinh viên.

Mục đích, ý nghĩa:

- Thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động, góp phần thực hiện tốt quy định tổ chức và quản lý của Viện Đại học Mở Hà Nội;
- Đánh giá những việc đã làm được trong công tác quản lý, đào tạo của Nhà trường qua đó góp ý để công tác quản lý, đào tạo, phục vụ người học tốt hơn;
- Tạo kênh thông tin, diễn đàn trao đổi giữa Lãnh đạo Viện với học viên, sinh viên, giúp Nhà trường kịp thời nắm bắt được diễn biến tư tưởng và mối quan tâm của người học;
- Thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Viện với học viên, sinh viên.

Tổ chức đối thoại theo lớp.

- Công tác tổ chức đối thoại ở cấp lớp hoặc cấp khối lớp, thành phần tham dự gồm có: Giáo viên chủ nhiệm/cố vấn học tập và toàn thể học viên, sinh viên trong lớp để cùng giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của người học liên quan đến chương trình học tập, sinh hoạt đoàn thể và các hoạt động khác. Tại cấp lớp, tập thể lớp bầu chọn đại diện học viên, sinh viên tham dự buổi đối thoại cấp khoa (22 sinh viên/lớp).

- Kết thúc buổi đối thoại cấp lớp, phải có biên bản ghi lại toàn bộ nội dung để làm cơ sở cho đối thoại cấp khoa, trung tâm.

Kế hoạch đối thoại của từng lớp cụ thể như sau:

Thứ ba - 11/4/2017: Sáng - K23KT, K24QT1, K25QT2; Chiều: K23QT, K24KT1, K25QT1

Thứ tư - 12/4/2017: Sáng K24QT2, K24KT2, K25KT2, K22KT, K22QT; Chiều - K25KT1

Trên đây là kế hoạch đối thoại giữa các lớp. Yêu cầu cán bộ, giảng viên và toàn thể sinh viên trong Khoa nghiêm túc triển khai thực hiện.