Kế hoạch tổ chức chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019 được tổ chức nhằm phát huy vai trò xung kích và tình nguyện đối với đoàn viên sinh viên. Bên cạnh đó, phong trào sẽ là môi trường tốt để mỗi đoàn viên phát huy tham gia phát triển Kinh tế - Xã hội.  Chiến dịch mùa hè xanh  cũng là thời gian giúp các bạn sinh viên kết nối cùng chung sức rèn luyện và trưởng thành.

Liên chi đoàn thanh niên Khoa Kinh tế mong muốn các bạn sinh viên sẽ có mùa hè tình nguyện đầy bổ ích  để khẳng định vị trí vai trò của sinh viên Khoa Kinh tế nói riêng và sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội nói chung với khẩu hiệu: Sáng tạo - Năng động và Đoàn kết để thương hiệu Trường Đại học Mở Hà Nội ngày càng phát triển.

CHIẾN DỊCH BAO GỒM 03 HOẠT ĐỘNG CHÍNH:

► Chương trình tiếp sức mùa thi: Tháng 6/2019, cao điểm từ 24/6 đến 27/6/2019

► Chương trình "Hỗ trợ nhập học, chào Tân sinh viên": Từ tháng 8/2019 đến tháng 10/2019

► Chiến dịch "Mùa hè xanh": Thàng 7/2019.

Sinh viên có nguyện vọng đăng ký tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019 liên hệ Đ/c Nguyễn Tuấn Anh. ĐT: 0346906296. Email: nguyentuananh288@gmail.com

Kế hoạch cụ thể (File PDF)