Học bổng Canon - Chắp cánh nhân tài năm học 2017 - 2018

Nhằm tạo điều kiện giúp học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được học tập và rèn luyện, thực hiện chỉ đạo của BCH Đoàn trường, Liên chi đoàn Khoa Kinh tế phát động học bổng “Canon - Chắp cánh nhân tài”, cụ thể như sau:
1. Đối tượng: Sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội.

2. Tiêu chuẩn

2.1 Tiêu chuẩn với sinh viên:
- Đối với sinh viên năm thứ 2 trở lên:
+ Có điểm trung bình học kỳ đạt loại Giỏi (chỉ tính điểm thi lần thứ nhất): cụ thể là từ 8,0 trở lên)

+ Kết quả rèn luyện đạt từ 80 điểm trở lên hoặc xếp loại tốt trở lên.

2.2. Tiêu chuẩn ưu tiên
Các sinh viên đạt một trong các tiêu chuẩn sau sẽ được ưu tiên khi xét trao Học bổng “Canon - Chắp cánh nhân tài”:
- Có thành tích đặc biệt xuất sắc trong giữ gìn an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, trong hoạt động vì cộng đồng, được cơ quan nhà nước, các tổ chức xã hội ghi nhận.
- Có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên, nhận được giấy khen từ Đoàn trường trở lên.

3. Giá trị học bổng: Học bổng dành cho đối tượng là sinh viên đại học, mỗi suất học bổng có trị giá 24 triệu đồng/01 năm.

4. Hồ sơ xét chọn
- Bản hồ sơ đề nghị xét cấp học bổng theo mẫu gửi kèm (có dán ảnh). TẢI MẪU TẠI ĐÂY
- Giấy chứng nhận hộ nghèo (hoặc hộ cận nghèo) - nếu có.
- 02 ảnh thẻ (4x6) trong thời gian 6 tháng (tính đến ngày làm hồ sơ).
- 02 hình ảnh ngôi nhà, nơi sinh sống của học sinh, sinh viên.
- Phiếu trả lời câu hỏi xét cấp học bổng “Canon - Chắp cánh nhân tài” (TẢI BÀI THI TẠI ĐÂY).

5. Cách thức nộp hồ sơ
Các hồ sơ đề nghị xét cấp học bổng “Canon - Chắp cánh nhân tài” năm học 2017 - 2018 gửi về Văn phòng Đoàn Khoa Kinh tế trước ngày 25/8/2017 (gặp C. Hoài Phương)