Giây phút gặp mặt Tân sinh viên K33 Khoa Kinh tế đã đến gần

Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa thôi là các em sẽ đến với buổi gặp mặt đặc biệt của Tân sinh viên K33 vào ngày 06/09/2024!

Một ngày trọng đại, đánh dấu sự khởi đầu của một hành trình mới đầy hứa hẹn và cơ hội. Thầy cô rất vui mừng được chào đón các em Tân sinh viên K33 gia nhập vào cộng đồng sinh viên của Khoa Kinh tế. Đây không chỉ là bước đầu tiên trong hành trình học tập của các em, mà còn là cơ hội để các em tạo dựng những mối quan hệ mới, học hỏi và trưởng thành.

Hi vọng rằng, trong thời gian tới, các em sẽ tìm thấy sự hỗ trợ và động viên từ các thầy cô, bạn bè và các hoạt động phong phú của Khoa và Trường. Hãy mở lòng và tận hưởng từng khoảnh khắc của quãng thời gian đại học, đó sẽ là những kỷ niệm quý giá và những trải nghiệm không thể nào quên.

Những hình ảnh hoàn thành nộp hồ sơ sớm để kịp cho ngày gặp mặt: