Đăng ký tham dự Diễn đàn sáng tạo trong kỷ nguyên Cách mạng 4.0

Diễn đàn sáng tạo trong kỷ nguyên Cách mạng 4.0 nằm trong chuỗi sự kiện của chương trình Connecting Viet Youth 2017 với mục đích kết nối 1000 sinh viên Việt Nam tiêu biểu trong và ngoài nước với 50 startups công nghệ hàng đầu Việt Nam và khu vực, giúp trang bị cho giới trẻ một góc nhìn có chiều sâu về cuộc Cách mạng 4.0 đang diễn ra trên toàn thế giới.

Chương trình được tổ chức bởi Thành đoàn - Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội, Cộng đồng Kiến tạo địa cầu (Global Shapers Community – Hanoi Hub) thuộc diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF), Tổ chức tình nguyện vì giáo dục (V.E.O), Hội sinh viên Việt Nam tại Vương Quốc Anh (SVUK), và các hội sinh viên Việt Nam tại các nước (Mỹ, Úc, Pháp, Hàn Quốc, Hungary, Singapore).

Tại Diễn đàn sáng tạo trong kỷ nguyên Cách mạng 4.0, các bạn sẽ có cơ hội lắng nghe và trao đổi ý kiến với các diễn giả đến từ Tổ hợp giáo dục trực tuyến (TOPICA), Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến (MOMO), Lumi Việt Nam và 50 startups hàng đầu Việt Nam và khu vực về 3 chuyên đề chính:
- Artificial intelligence and the power of big data.
- Internet of things: From smart home to smart city.
- Financial inclusion and blockchain technology.

LCĐ Khoa Kinh tế tổ chức đăng ký cho đoàn viên tham gia Diễn đàn sáng tạo trong kỷ nguyên Cách mạng 4.0 dành cho các startup
- Địa điểm: khách sạn JW Marriot, số 8 Đỗ Đức Dục
- Địa điểm, thời gian tập trung: 6h30, ngày 9/8/2017 tại Cổng CS1 của Viện Đại học Mở Hà Nội.
- Yêu cầu: Cá nhân đăng ký tham gia mặc áo đồng phục của Viện Đại học Mở Hà Nội.
- Phương tiện di chuyển: Đi xe Uber hoặc phương tiện tự túc.
Đăng ký tại mẫu sau: https://goo.gl/forms/MnBmBrN53o2Gf1XF3
- Deadline: trước 11h ngày 8/8/2017