DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ TẠI ĐÀI TƯỞNG NIỆM VĨNH HƯNG

Nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, thầy và trò Khoa Kinh tế tổ chức dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ phường Vĩnh Hưng. Tới dự chương trình có TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Kinh tế, TS. Nguyễn Thị Thu Hường - Phó bí thư chi bộ, Phó Trưởng Khoa, ThS. Nguyễn Hà My - Bí thư LCĐ Khoa Kinh tế cùng thầy cô là đại diện Chi ủy, đại diện tổ Công đoàn, cán bộ, giảng viên cùng các bạn đoàn viên sinh viên Khoa Kinh tế. Nhằm phát huy truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, Đoàn đã dâng hương tại tượng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, bày tỏ lòng biết ơn với các thế hệ cha anh đi trước đã cống hiến, hy sinh thân mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là dịp để tuổi trẻ Khoa Kinh tế bày tỏ lòng biết ơn, trân quý sâu sắc trước sự hy sinh của các mẹ và các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh, người có công với cách mạng trong sự nghiệp Bảo vệ tổ quốc, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Hình ảnh từ chương trình:

TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Kinh tế dẫn đầu đoàn thầy cô giảng viên và sinh viên Khoa Kinh tế đặt vòng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ phường Vĩnh Hưng

Thầy cô giảng viên và sinh viên Khoa Kinh tế chụp ảnh lưu niệm tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.