Cuộc thi Olympic Tin học Khoa Kinh tế năm 2019 đã diễn ra sôi nổi và thành công

Sáng 13/3/2019 Tại Khu giảng  đường Khoa Kinh tế đã diễn ra cuộc thi Olympic Tin học năm 2019. Cuộc thi đã được triển khai phổ biến tới đông đảo sinh viên toàn Khoa. Các em đã có nhiều tiến bộ và sự chuẩn bị kỹ cho cuộc thi này.  Nội dung thi được chia thành 2 vòng thi với bài thi trắc nghiệm và bài thực hành. Nội dung đề thi bao gồm 4 nội dung (Những khái niệm cơ bản về Tin học, Ứng dụng trên Windows, Kỹ năng trên Microsoft Word và thực hành trên bảng tính Excel). Theo nhận xét của giảng viên chấm thi năm nay thì thấy rõ sự tiến bộ của sinh viên và chất lượng đồng đều hơn so với các năm trước. Hy vọng các em được lựa chọn vào đội tuyển sẽ đạt thành tích cao hơn nữa ở cuộc thi cấp Trường. Chúc các bạn sinh viên ôn tập tốt và mang thành tích cao về Khoa Kinh tế.

Kết quả của cuộc thi đã chọn ra được 11 bạn sinh viên có điểm số cao nhất.

1. Vũ Đức Anh - K26QK

2. Nguyễn Tuấn Huy - K24QT2

3. Nguyễn Quang Huy  - K26QT

4. Dương Thị Hồng Ly  - K27QT2

5. Nguyễn Mạnh Duy - K27QT1

6. Lê Ngọc Huyền - K27QT1

7. Vũ Thị Thu Thảo - K27QT2

8. Tạ Thị Thanh Thúy - K27QT2

9. Nguyễn Tuấn Anh - K26QK

10. Nguyễn Công Minh - K26QK

11. Nguyễn Thị Vân  - K27QT2

Một số hình ảnh của cuộc thi.

Sinh viên làm bài tại Phòng học đa chức năng

Nhóm sinh viên khóa K27 tham gia kỳ thi

Nhóm sinh viên khóa K26 tham gia kỳ thi