CT CHUYỂN TIẾP VÀ CT THẠC SĨ THỰC TẬP TẠI NƯỚC NGOÀI

Tuyển sinh 17/02/2023

Du học theo chương trình chuyển tiếp đã và đang là xu hướng phổ biến đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong vài năm trở lại đây. Ưu điểm lớn nhất của chương trình nằm ở chi phí phí thấp, thủ tục đơn giản mà vẫn đảm bảo về chất lượng đào tạo. Hơn nữa, du học theo học hình thức này còn giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất để thích nghi với nền văn hóa, học thuật, trang bị cũng như phương pháp học tập ở một quốc gia khác. Đây cũng là mối quan tâm của nhiều bạn sinh viên. Thấu hiểu được tâm tư và nguyện vọng của các bạn sinh viên, Trường Đại học Mở Hà Nội hợp tác với Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân tuyển sinh "CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP VÀ CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ THỰC TẬP TẠI ĐÀI LOAN " nhằm giúp cho các bạn sinh viên có thêm cơ hội học tập và làm việc.

CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP CÓ HƯỞNG LƯƠNG TẠI ĐÀI LOAN
 - ĐIỀU KIỆN THAM GIA
+ Sinh viên năm 3,4 chính quy
+ Có chứng chỉ Tiếng Anh TOEIC 450 trở lên tương đương IELTS 4.5 trở lên HOẶC chứng chỉ Tiếng Trung TOCFL 2 tương đương HSK 3