Chương trình Gặp mặt Tân sinh viên Khóa K31

Vào 30/09/2022, Khoa Kinh tế, Trường Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức buổi lễ “Gặp mặt Tân sinh viên khóa K31” tại Hội trường tầng 4 nhà A, KGĐ 193 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội. Chrương trình có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Kinh tế, TS. Nguyễn Thị Thu Hường - Phó bí thư chi bộ, Phó trưởng Khoa Kinh tế,  Ông Lại Trung Kiên - Giám Đốc VBI Đông Đô, Ông Ma Kiên Nghị - Trưởng phòng Kinh doanh Cty VBI Đông Đô, Bà Nguyễn Thị Thủy - Kế toán trưởng IBM, Anh Lê Văn Chính K22QT - Giám đốc  điều hành CTCP Bất động sản Nam Trung, Vĩnh Phúc; Phó tổng GĐ CTCP Đầu tư và dịch vụ tư vấn luật CMC, Cựu sinh viên K20QT Huyền Trang - MC Mù Tạt Đài truyền hình VN cùng sự tham gia của các Thầy Cô cán bộ, giảng viên Khoa Kinh tế và đặc biệt là hơn 700 Tân sinh viên khóa 31.

Mở đầu chương trình, TS Nguyễn Thị Thu Hương - Trưởng khoa Kinh tế phát biểu chào mừng các bạn tân sinh viên và gửi gắm mong muốn các bạn sẽ luôn chăm chỉ, nỗ lực hết mình để có được những trải nghiệm ý nghĩa nhất và kết quả tốt nhất dưới mái trường Đại học học Mở Hà Nội.

Khoa Kinh tế đã trao các phần quà cho các Tân sinh viên là Thủ khoa và á khoa cho các ngành học Quản trị kinh doanh, Kế toán, Thương mại điện tử:

1. Phạm Thị Mai Lý 25/5/2004 K31QT2
  2. Đỗ Anh Ngọc, 24/5/2004 K31QT4
  3. Nghiêm Thị Thùy Trang, 2/2/2004, K31QT2
  4. Trần Phương Ánh, 16/11/2004 K31 TM2
  5. Nguyễn Thị Hương Giang, 1/1/2003, K31TM1
  6. Phạm Thị Vân, 26/10/2003, K31TM2
  7. Mẫn Lê Ngân, 19/9/2004 k31kt1
  8. Đỗ Huyền Anh 1/7/2004 K31KT1
  9. Dương Thu Phương - QTKD
  10. Tạ Thị Minh Phương - QTKD
  11. Đàm Thị Thu Hà -Kế toán
  12.  Đỗ Diễm Quỳnh - Kế toán

Ban Lãnh đạo Khoa Kinh tế tặng quà cho Thủ khoa và Á Khoa là bộ Giáo trình cho học kỳ 1

Các Tân sinh viên Hoàng Lê Bích Ngọc K31QT4, Nguyễn Ngọc Diệp K31TMĐT2 và Trần Phương Anh K31KT4 đã đại diện cho Tân sinh viên Khóa K31 phát biểu cảm tưởng trong ngày đầu tiên nhập học.

Tại chương trình, các doanh nghiệp cũng đã gửi tới các bạn Tân Sinh viên các phần quà ý nghĩa:

Công ty VBI Đông Độ tặng các bạn Thủ khoa, Á khoa học bổng là “khoá đào tạo kỹ năng bán hàng đỉnh cao”, trị giá 2 triệu đồng và trao 08 suất học bổng: “khoá đào tạo kỹ năng bán hàng đỉnh cao” mỗi suất trị giá 2 triệu cho 8 cán bộ lớp ngành QTKD.

Bà Nguyễn Thị Thủy, Kế toán trưởng công ty IBM Việt Nam dành tặng các bạn Thủ khoa, Á khoa “1 khóa FA1 - Recording Financial Transactions, trị giá 3.000.000đ”

Buổi lễ đã kết thúc với những trò chơi thú vị và tiết mục văn nghệ đặc sắc được chuẩn bị bởi chính các bạn tân sinh viên. Mong rằng với sự nhiệt huyết, trí tuệ và lòng quyết tâm, các bạn tân sinh viên K31 của Khoa Kinh tế sẽ luôn vững vàng, kiên trì và cố gắng không ngừng nghỉ cho những ước mơ hoài bão được nuôi dưỡng dưới mái trường Đại học Mở Hà Nội.

Ông Lại Trung Kiên, Giám Đốc VBI Đông Đô tặng hoa chúc mừng thầy và trò Khoa Kinh tế

Bà Nguyễn Thị Thủy, Kế toán trưởng IBM Việt Nam chia sẻ về mục tiêu nghề nghiệp và cơ hội với các bạn Tân sinh viên.

Cựu SV Lê Văn Chính Giám đốc điều hành CTCP Bất động sản Nam Trung, Vĩnh Phúc;

Phó tổng GĐ CTCP Đầu tư và dịch vụ tư vấn luật CMC giao lưu cùng thầy cô và các bạn Tân sinh viên

MC Huyền Trang Mù tạt, cực SV khóa K20 giao lưu cùng các bạn Tân SV