Chúc mừng anh Lã Qúy Hiển - cựu sinh viên Khoa Kinh tế được bổ nhiệm là Phó tổng giám đốc tập đoàn FLC

Trong những ngày đầu năm học mới thầy cô giáo trong Khoa Kinh tế - Viện Đại học Mở Hà Nội lại nhận được những niềm vui từ các anh chị cựu sinh viên của Khoa. Trong đó phải kể đến Anh Lã Quý Hiển - sinh viên Khóa 2 vừa được bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc kiêm Trưởng ban Tài chính - Kế toán Tập đoàn FLC. Những thành công của các anh chị cựu sinh viên đã đem lại nhiều niềm vui và tiếng cười hân hoan của tập thể sư phạm Khoa Kinh tế.

Khoa Kinh tế - Viện Đại học Mở Hà Nội đang hướng tới sự kiện chào mừng 25 năm ngày thành lập. Trong những ngày sắp tới Thầy cô giáo và toàn thể tập thể sư phạm nhà trường rất mong ngày trở về của các anh chị cựu sinh viên để thầy cô được lắng nghe những chia sẻ trên con đường lập nghiệp của các em trong những năm qua. Chắc chắn rằng ngày hội 25 năm thắm đẫm tình thầy trò sẽ quy tụ tất cả những thế hệ sinh viên đã cùng học chung dưới mái nhà Khoa Kinh tế - Viện Đại học Mở Hà Nội.

Một số hình ảnh về cựu sinh viên Lã Qúy Hiển:

Anh Lã Quý Hiển sinh năm 1977 -  cựu sinh viên Khoa Kinh tế Viện Đại học Mở Hà Nội trong buổi Lễ bổ nhiệm

Tin bài viết xem tại đây:  https://vietnambiz.vn/flc-bo-nhiem-pho-tong-giam-doc-thu-9-24920.html