Ban lãnh đạo Khoa Kinh tế thăm, chúc mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Sáng ngày 20/12, Ban lãnh đạo Khoa Kinh tế đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Viettel Hà Nội nhân kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2023).

Viettel Hà Nội là doanh nghiệp luôn đồng hành với sinh viên Khoa Kinh tế trong các chương trình định hướng nghề nghiệp, tiếp nhận sinh viên thực tập tốt nghiệp, kiến tập và tuyển dụng.

Thay mặt Ban lãnh đạo Khoa Kinh tế TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Kinh tế đã tặng hoa chúc mừng và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ Viettel Hà Nội đến các đồng chí trong Đảng ủy, Ban lãnh đạo của Viettel Hà Nội cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc các đồng chí luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, chúc cho doanh nghiệp ngày càng phát triển.