Thông báo kế hoạch Chương trình gặp mặt Tân sinh viên K27

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, Khoa Kinh tế thông báo Kế hoạch gặp mặt Tân sinh viên Khóa 27 - nhập học năm 2018

Mục đích và ý nghĩa:

− Giới thiệu về Khoa Kinh tế và thông báo kế hoạch các hoạt động sẽ diễn ra trong suốt khóa học để giúp sinh viên biết xây dựng kế hoạch học tập, tạo niềm tin và tinh thần phấn khởi trong năm học mới.
   − Giúp sinh viên làm quen với môi trường học tập đại học: Phương pháp học tập; Đăng ký học tập theo tín chỉ và Quy trình giải quyết các thủ tục hành chính.
   − Giới thiệu cơ cấu tổ chức cán bộ quản lý đối với ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh.
   − Xác định mục tiêu và tạo động cơ học tập tốt cho sinh viên ngay từ những ngày đầu.
   − Những  cơ hội việc làm từ khi đang học và khi tốt nghiệp. Định hướng cho nghề nghiệp.

Đối với ngành Kế toán:

Thời gian: 8h00, Thứ 2, ngày 10 tháng 09 năm 2018.

Địa điểm: Hội trường tầng 4, nhà A - Khu giảng đường 193 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đối với ngành Quản trị kinh doanh

Thời gian: 14h00, Thứ 2, ngày 10 tháng 09 năm 2018.

Sơ đồ chỗ ngồi tại hội trường xem tại đây

Đề nghị toàn bộ sinh viên Khóa 27 có mặt đông đủ.

Lưu ý: Đây là đợt sinh hoạt chính trị đầu khóa, Yêu cầu sinh viên có mặt 100%, các trường hợp vắng mặt không lý do sẽ tính vào điểm rèn luyện trong học kỳ.