MANG TẾT ĐẾN VỚI TRẺ 'ĐẶC BIỆT' - VUI TẾT THIẾU NHI 1/6

Vào ngày 31/05/2023, Ban tình nguyện Khoa Kinh tế Trường đại học Mở Hà Nội đã tổ chức chương trình "Vui tết thiếu nhi 1/6" cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa. Các bạn sinh viên tình nguyện đã mang lời ca tiếng hát và những tiết mục thú vị và hơn hết là dành tặng những phần quà vô cùng hấp dẫn tới tất cả các bạn nhỏ.  Nằm trong chuỗi các hoạt động vui Tết Thiếu nhi, các bạn đoàn viên sinh viên LCĐ - LCH Khoa Kinh tế đã gửi tặng ủng hộ Trung tâm 4.000.000 đồng tiền mặt nhằm hỗ trợ cải thiện bữa ăn cho các em học tại Trung tâm.

phát biểu tại chương trình, cô Đoàn Thị Hoa - Giám đốc trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa đã gửi lời cảm ơn tấm lòng của các bạn đoàn viên sinh viên Khoa Kinh tế. Cô chia sẻ: "Cô cảm thấy rất là vui khi các anh chị không ngại đường xá xa xôi đến chơi với các em. Thay mặt cho Trung tâm, cô xin cảm ơn tấm lòng của Khoa Kinh tế - Trường Đại học Mở Hà Nội vì món quà vô cùng thiết thực và ý nghĩa này."

Hy vọng các bạn nhỏ đặc biệt được đón và cảm nhận một mùa Tết thiếu nhi đủ đầy, trọn vẹn tình yêu thương.

Một số hình ảnh từ chương trình: