Lịch thi học kỳ 2 Năm học 2018-2019 (Hệ Chính quy)

Khoa Kinh tế thông báo lịch thi học kỳ 2 năm học 2018-2019. Đề nghị sinh viên theo dõi và thực hiện đúng kế hoạch

Yêu cầu:

1. Sinh viên có mặt trước giờ thi 30 phút.

2. Sinh viên theo dõi phòng thi trên hệ thống CTMS hoặc liên hệ với Cố vấn học tập lớp

3. Sinh viên phải xuất trình thẻ sinh viên hoặc Chứng minh thư trước khi vào phòng thi

Những sinh viên đăng ký học lại hoặc cải thiện điểm cần liên hệ trước ngày thi 03 ngày với cô Nguyễn Kim Dung để kiểm tra danh sách thi và phòng thi.

5. Sinh viên đã bảo lưu kết quả của các môn học kỳ trước (Lý do không đi thi  đã được xác nhận của Ban chủ nhiệm Khoa) nộp đơn cho cô Nguyễn Kim Dung tại Phòng Giáo vụ trước ngày 29/03/2019. Sau thời gian trên sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp nào.

4. Sinh viên không hoàn thành học phí sẽ không có tên trong Danh sách dự thi

5. Sinh viên có trách nhiệm hoàn thành kháo sát các môn học có trên hệ thống (Thực hiện khảo sát theo thời gian kết thúc của từng môn học)

Xem lịch thi chi tiết tại đây (File PDF) cập nhật ngày 29/3/2019

Xem lịch thi chi tiết tại đây (File Excel)  cập nhật ngày 29/3/2019