KHOA KINH TẾ TẶNG HOA CHÚC MỪNG CÔNG TY VIETTEL HÀ NỘI NHÂN NGÀY QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22-12

Chiều ngày 21/12, đại diện cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Kinh tế Trường Đại học Mở Hà Nội đã tới tặng hoa chúc mừng Công ty Viettel Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022).

Tại buổi tiếp đón có sự hiện diện của TS. Nguyễn Tiến Hùng - Chủ tịch Hội đồng Khoa Kinh tế, đồng chí Trung Tá Nguyễn Ngọc Anh - Giám đốc Công ty Viettel Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Sơn Bình - Phó giám đốc Viễn thông, đồng chí Nguyễn Thị Ngân - Giám đốc Kênh Cửa hàng vùng, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng -Trưởng phòng Tổ chức Chính trị cùng thầy cô cán bộ, giảng viên, đại diện LCĐ - LCH Khoa Kinh tế.

TS. Nguyễn Tiến Hùng đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên công ty nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022). Từ ngày thành lập tới nay, Viettel luôn là ví dụ điển hình về doanh nghiệp nhà nước có mục tiêu cao, khát vọng quốc gia với hệ thống quản trị tốt. Thầy cũng gửi lời chúc mừng tới Ban Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Viettel Hà Nội nói riêng và Viettel nói chung là những người lính luôn tiên phong trong lĩnh vực kinh tế, xứng đáng là niềm tự hào của Việt Nam.

Trung Tá Nguyễn Ngọc Anh - Giám đốc Công ty Viettel Hà Nội lời cảm ơn thầy cô và sinh viên Khoa Kinh tế. Trong năm vừa qua, Viettel Hà Nội đã đạt nhiều thành tựu vượt bậc. Công ty cũng vui mừng được đón nhiều sinh viên Khoa Kinh tế tới thực tập và làm việc tại doanh nghiệp Viettel trong năm học 2021- 2022 và 2022- 2023. Hy vọng chương trình hợp tác giữa Viettel Hà Nội và Khoa Kinh tế sẽ ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, Khoa Kinh tế cũng gửi tới công ty Viettel Hà Nội lẵng hoa tươi thắm. Kính chúc Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên của Viettel luôn thể hiện tinh thần người chiến binh đã và đang chiến đấu trong thời bình, chiến đấu trên thương trường vững bước trong hội nhập.

TS. Nguyễn Tiến Hùng - Chủ tịch Hội đồng Khoa và đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Kinh tế tặng hoa chúc mừng Công ty Viettel Hà Nội

Trung Tá Nguyễn Ngọc Anh - Giám đốc Công ty Viettel Hà Nội chia sẻ về thành tựu Viettel Hà Nội đã đạt được

và kết quả chương trình hợp tác đôi bên trong năm 2022.

Trung Tá Nguyễn Ngọc Anh - Giám đốc Công ty Viettel Hà Nội tặng quà lưu niệm cho thầy và trò Khoa Kinh tế.