KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CUỘC THI OLYMPIC TIN HỌC, TIẾNG ANH KHÔNG CHUYÊN LẦN THỨ VI, NĂM 2017

Căn cứ kế hoạch năm học 2016 – 2017, nhằm thúc đẩy phong trào học tập, NCKH, rèn luyện các kỹ năng nghiệp vụ về Tin học và Tiếng Anh, tạo sân chơi giao lưu, học hỏi bổ ích cho cho sinh viên, hướng tới tham gia các cuộc thi Olympic Tiếng Anh, Tin học không chuyên với các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Thủ đô và cả nước, Viện Đại học Mở Hà Nội ban hành kế hoạch tổ chức “Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên lần thứ VI, năm 2017” với các nội dung cụ thể như sau:

1. Mục đích, yêu cầu
  • Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên Viện Đại học Mở Hà Nội là sáng kiến của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Đại học Mở Hà Nội, nhằm động viên phong trào học tập Tin học và Tiếng Anh trong toàn Viện, hướng tới việc đảm bảo chuẩn đầu ra Tiếng Anh và Tin học cho sinh viên chính quy toàn Viện.
  • Các sinh viên đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi sẽ là thành phần chính tham dự các cuộc thi khác ở các quy mô lớn hơn;
  • Cuộc thi phải được triển khai sâu, rộng, đồng bộ, đảm bảo tính sáng tạo, thiết thực, hiệu quả, tạo được sự quan tâm tham gia của đông đảo sinh viên.
  1. Đối tượng dự thi

Sinh viên đang theo học tại Viện Đại học Mở Hà Nội

Những trường hợp sau không thuộc đối tượng dự thi:

• Sinh viên năm thứ 3, thứ 4 của Khoa Công nghệ Thông tin; sinh viên đã từng đạt giải Nhất, Nhì, Ba tại các cuộc thi Tin học trong quá trình học Đại học từ cấp Trường trở lên không được dự thi môn Tin học.
  • Sinh viên năm thứ 3, thứ 4 của Khoa Tiếng Anh; sinh viên đã từng đạt giải Nhất, Nhì, Ba tại các cuộc thi Tiếng Anh trong quá trình học Đại học từ cấp Trường trở lên không được dự thi môn Tiếng Anh.
  1. Thời gian – địa điểm
  • Vòng sơ loại: Trước ngày 31/3/2017 tại cơ sở 2 các Khoa, do Khoa chủ động xây dựng phương án và thực hiện.
  • Vòng loại: Ngày 9/4/2017 tại cơ sở 2 Khoa Kiến trúc
  • Vòng chung kết: Ngày 22&23/4/2017 tại Hội trường A Viện Đại học Mở Hà Nội.
  1. Nội dung, hình thức, cơ cấu giải thưởng (theo thể lệ do BTC ban hành)
  2. Tổ chức thực hiện
  • Ban Tổ chức: do Viện trưởng ra quyết định thành lập, có nhiệm vụ xây dựng thể lệ Cuộc thi và tổ chức thực hiện theo đúng kế hoạch và thể lệ.
  • Đơn vị Thường trực: Đoàn Thanh niên Viện ĐH Mở Hà Nội, có nhiệm vụ tham mưu các văn bản của Ban Tổ chức, Tổ chức Vòng chung kết và các hoạt động khác của Cuộc thi.
  • Đơn vị đăng cai: Khoa Kiến trúc có nhiệm vụ chuẩn bị cơ sở vật chất, cán bộ phục vụ tổ chức vòng loại của Cuộc thi.
  • Các Khoa chuyên ngành: xây dựng kế hoạch tổ chức Vòng sơ loại và tham gia Vòng loại, Vòng Chung kết theo Kế hoạch của Nhà trường.
  • Các đơn vị thuộc Viện: có trách nhiệm phối hợp cùng Ban Tổ chức triển khai thực hiện theo đúng Kế hoạch và Thể lệ của Cuộc thi.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với sinh viên của Viện Đại học Mở Hà Nội, đề nghị các đơn vị trong Viện tích cực phối hợp truyền thông và hưởng ứng tham gia theo kế hoạch.