Chúc mừng đội tuyển Tin học và Tiếng Anh đạt kết quả cao trong Vòng loại cấp Viện

Sáng ngày 09/4/2017, tại Cơ sở 2 Khoa Kiến trúc, Vòng loại Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên lần thứ VI, năm 2017 của Viện Đại học Mở Hà Nội chính thức được diễn ra. Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên là sáng kiến của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Đại học Mở Hà Nội, nhằm động viên phong trào học tập Tin học và Tiếng Anh trong toàn Viện, hướng tới việc đảm bảo chuẩn đầu ra Tiếng Anh và Tin học cho sinh viên chính quy của Nhà trường. Được tổ chức từ năm 2011, Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên hàng năm thu hút hàng nghìn đoàn viên, sinh viên tham gia Vòng sơ loại, qua đó tuyển chọn những thí sinh xuất sắc nhất tham gia Vòng loại và Vòng chung kết cấp Viện.

Vượt qua 220 thí sinh xuất sắc nhất được tuyển chọn từ Khoa chuyên môn. Đội tuyển Olympic Tin và Tiếng Anh Khoa Kinh tế đã đạt được kết quả cao

Đối với môn Tin học: 02 sinh viên được vào Vòng chung kết

1. Sinh viên Nguyễn Hà Anh - K24KT1 - Ngành Kế toán

2. Sinh viên Nguyễn Việt Anh - K23KT - Ngành Kế toán