Chi bộ Khoa Kinh tế tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 23/02/2023, tại Khu giảng đường 193 Vĩnh Hưng, Chi bộ Khoa Kinh tế đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Tăng Thị Hằng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Thu Phong - Đảng ủy viên BCH Đảng bộ Trường Đại học Mở Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Kinh tế, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Khoa Kinh tế cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đại diện Tổ Công đoàn, đại diện BCH Liên Chi đoàn - Liên Chi hội, đại diện cán bộ giảng viên Khoa Kinh tế.

Được sự quan tâm của cấp ủy cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Khoa Kinh tế, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, quần chúng ưu tú Tăng Thị Hằng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Khoa Kinh tế.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, Bí thư Chi bộ Khoa Kinh tế Nguyễn Thị Thu Hương công bố Quyết định kết nạp đảng viên. Đồng chí Trần Thị Thu Phong - Đảng ủy viên BCH Đảng bộ Trường Đại học Mở Hà Nội đã trao quyết định kết nạp.

Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên và quần chúng, đồng chí Tăng Thị Hằng đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Thay mặt Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Thu Phong đã chúc mừng đồng chí Tăng Thị Hằng đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của đảng, Chúc mừng Chi bộ Khoa Kinh tế có thêm thành viên, tiếp thêm sức mạnh cho Chi bộ, đồng thời nhắn nhủ đồng chí Hằng sẽ phải tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, phát huy năng lực trong công tác chuyên môn để cùng Chi bộ Khoa Kinh tế hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Kinh tế phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công 02 đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, chăm bồi đồng chí Tăng Thị Hằng trong thời gian 12 tháng dự bị./.

Các hình ảnh tại Lễ kết nạp:

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Kinh tế đọc quyết định kết nạp đảng viên

Đồng chí Trần Thị Thu Phong - Đảng ủy viên BCH Đảng bộ Trường Đại học Mở Hà Nội​ trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới Tăng Thị Hằng

Đảng viên Tăng Thị Hằng đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Kinh tế giao nhiệm vụ cho đảng viên mới.

Đồng chí Trần Thị Thu Phong chúc mừng Chi bộ Khoa Kinh tế và đảng viên mới.

Chi bộ Khoa Kinh tế tặng hoa chúc mừng

Chi ủy Khoa Kinh tế tặng hoa chúc mừng.

Tổ Công đoàn Khoa Kinh tế tặng hoa chúc mừng.

LCĐ Khoa Kinh tế tặng hoa chúc mừng.

Đại diện giảng viên tặng hoa chúc mừng.

Đại diện sinh viên lớp K30QT1 tặng hoa chúc mừng.