Tin mới

Thông báo v/v triển khai bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021

 Thông báo v/v triển khai bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021

Khoa Kinh tế thông báo tới toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên về kế hoạch thực hiện triển khai bầu cử và nộp lại thẻ cử tri. Sinh...

Khoa Kinh tế - ĐH Mở HN 23 Tháng 5 2016 Hits:21 Thông báo

Tuyển sinh

Error: Any articles to show

Khoa Kinh tế - Viện ĐH Mở Hà Nội

Khoa Kinh tế tổ chức đối thoại với sinh viên năm học 2015-2016

Căn cứ kế hoạch năm học 2015-2016. Khoa Kinh tế tổ chức chương trình đối thoại với sinh viên với mục đích tạo kênh thông tin giữa Khoa và sinh viên, giúp Lãnh đạo Khoa nắm bắt những tâm tư nguyện vọng của sinh viên, kịp thời tăng cường trong công tác quản lý nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. 

Chiều ngày ngày 26 tháng 4 năm 2016 Khoa Kinh tế đã tổ chức thành công Chương trình đối thoại với sinh viên.

Tới tham dự buối đối thoại về phía Tổ công tác của nhà trường có Ths. Nguyễn Xuân Sơn - Trưởng phòng Công tác chính trị và sinh viên, Ths. Khổng Thị Uyên - Phó phòng Quản lý đào tạo, PGS.TS Trần Hữu Tráng - Trưởng phòng NCKH và Hợp tác quốc tế, Ths. Nguyễn Thị Thúy Hồng - Phó phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng cùng các thầy cô giáo đại diện các Phòng ban chức năng của Viện.

Về phía Khoa Kinh tế có TS. Nguyễn Tiến Hùng - Chủ nhiệm Khoa, Các thầy cô trong Ban chủ nhiệm Khoa, các thầy cô giáo cán bộ giáo vụ. Cố vấn học tập và 180 em sinh viên tới tham dự.

alt

Mở đầu cuộc đối thoại TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Phó chủ nhiệm Khoa đã công bố kết quả của các buổi đối thoại của các lớp và cách thức thực hiện các buổi đối thoại cấp Khoa. Buổi đối thoại giữa lãnh đạo Khoa với sinh viên diễn ra trong không khí dân chủ, thẳng thắn. Các ý kiến của các em đề xuất về Tăng cường cơ sở vật chất, các vấn đề liên quan đến nội dung môn học và các công tác của Đoàn thanh niên - Hội sinh viên.

alt

Hoạt động đối thoại của Khoa đã thực sự trở thành diễn đàn được  các em sinh viên đề đạt nguyện vọng của mình để các thầy cô giáo, cán bộ quản lý kịp thời nắm bắt để tăng cường hơn nữa về quản lý đào tạo, giảng dạy để sinh viên có môi trường học tập tốt nhất.

Sau khi Ban chủ nhiệm Khoa đã trả lời tất  các câu hỏi của sinh viên, Ths. Nguyễn Xuân Sơn -Trưởng phòng công tác chính trị và sinh viên đã phát biểu và chia sẻ về cơ sở vật chất của nhà trường sẽ đáp ứng được cho sinh viên tốt hơn, cũng như các chương trình học tập dành cho sinh viên.

alt

Một số hình ảnh của buổi đối thoại

alt

Tổ công tác của Viện tham dự và chỉ đạo chương trình

alt

Sinh viên Lê Tường Vy K24QT1 đưa  câu hỏi: "Khi nào chúng em được học bên cơ sở mới của nhà trường?"

 

Kết quả thi tốt nghiệp đợt 1 năm 2014

Khoa Kinh tế thông báo kết quả thi tốt nghiệp đợt 1 năm 2014.

Kết quả K5 Ngành 2 Hệ Song bằng Download tại đây

Kết quả K2 Liên thông Download tại đây

Kết quả Khóa 19, K3 CD Download tại đây

Mọi thông tin liên hệ cán bộ giáo vụ phụ trách lớp:

K19 và CD K3: Thầy Phạm Văn Tuấn

K5 Ngành 2: Cô Nguyễn Kim Dung

K2 Liên thông: Thầy Lê Quang Thưởng

Đội tuyển bóng đá nữ sinh viên Khoa Kinh tế đạt chức Vô địch Giải bóng đá sinh viên Viện Đại học Mở năm 2015

Giải bóng đá sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội năm 2015 được tổ chức hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn của đát nước, Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; Kỷ niệm 22 năm thành lập Viện Đại học Mở Hà Nội (03/11/1993 – 03/11/2015); Hướng tới chào mừng 20 năm thành lập Tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Đại học Mở Hà Nội (15/12/1995-15/12/2015); Nhằm đẩy mạnh phong trào TDTT, nâng cao thể lực và tinh thần học tập của sinh viên.

Đội bóng nữ Khoa Kinh tế vượt qua các đội bóng từ vòng bảng tới bán kết với kết quả cao và không thủng lưới bàn nào bước thẳng tới  vòng chung kết Giải bóng đá 2015.

Sáng19/11/2015, tại sân bóng nhà thi đấu quận Hai Bà Trưng đã diễn ra trận chung kết giữa đội bóng đá nữ Khoa Kinh tế và Khoa Tiếng Trung. Kết quả chung cuộc, đội bóng Khoa Kinh tế giành chiến thắng đầy kịch tính với tỷ số 1-0. 

Những phút đầu của trận đấu, các cầu thủ Khoa Kinh tế liên tục tạo ưu thế, tấn công dồn dập và đã mở tỷ số trận đấu 1-0 bằng quả sút penalty của cầu thủ Nguyễn Thị Diễm K23KT. Trong suốt hiệp một, gần như ưu thế thuộc về Khoa Kinh tế, các cầu thủ Khoa Kinh tế  với những đường chuyền bóng sắc nét và phối hợp nhịp nhàng khiến cho trận chung kết rât sôi nổi.Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là các bạn sinh viên và các thầy giáo, cô giáo, các cầu thủ của Khoa Kinh tế như được tiếp thêm sức mạnh và chơi ngày càng hay. 

Có thể thấy rằng, các cầu thủ Khoa Kinh tế đã thể hiện một chiến thuật đồng đội vững chắc, sự đoàn kết và phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong đội.Với tỉ số tỷ số chung cuộc 1-0, đội bóng đá nữ Khoa Kinh tế đã xuất sắc giành chiến thắng trong trận chung kết và giành chức vô địch giải bóng đá nữ sinh viên Viện Đaị học Mở Hà Nội lần thứ nhất!

Một số hình ảnh của trận đấu

alt

alt

 

Hội diễn văn nghệ sinh viên Khoa Kinh tế chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hội diễn văn nghệ sinh viên được tổ chức ngày 29/3/2016 tại Hội trường A - Cơ sở 2 Khoa Kinh tế.

Chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), nhằm đẩy mạnh phong trào văn hoá văn nghệ và giao lưu giữa các chi đoàn  trong Khoa, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng và làm phong phú thêm đời sống tinh thần, xây dựng cuộc sống vui tươi, lành mạnh trong sinh viên; Liên chi đoàn Khoa Kinh tế tổ chức “Hội diễn văn nghệ sinh viên năm 2016”

Tới tham dự chương trình có sự hiện diện của đồng chí Đỗ Ngọc Anh - Bí thư đoàn trường, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư đoàn trường.

Về phía Khoa Kinh tế có sự hiện diện của TS Nguyễn Tiến Hùng - Chủ nhiệm Khoa Kinh tế cùng các thầy cô trong Ban chủ nhiệm Khoa và các thầy cô giáo cán bộ, giảng viên Khoa Kinh tế, đặc biệt hội trường A chật kín các sinh viên tới tham dự cổ vũ.

Với 11 tiết mục đủ ở các thể loại đơn ca, tốp ca, múa, nhảy đã đem đến cho Hội diễn không khí sôi nổi, vui tươi đầy chất tươi trẻ nhưng cũng không thiếu đi chất nghệ thuật. Nội dung các tiết mục xoay quanh các chủ đề chính như: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc; ca ngợi tình yêu đối với quê hương đất nước; ca ngợi tình yêu trong sáng của tuổi trẻ, phản ánh những ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với sự nghiệp đổi mới của đất nước.

Kết thúc Hội diễn Ban Tổ chức đã trao: 3 Giải nhất A cho các tiết mục: Múa: Liên khúc Bèo dạt mây trôi  - Lớp K23KT; Đơn ca: Bác Hồ một tình yêu bao la - Lớp K24KT1; Liên khúc hát múa Giai điệu đất nước - Lớp K22KT và các giải B và C.

Hội diễn văn nghệ sinh viên Khoa Kinh tế đem lại không khí vui tươi trong sinh viên  nhằm định hướng và động viên phong trào văn hóa – văn nghệ trong Khoa; làm phong phú thêm đời sống tinh thần, động viên toàn thể sinh viên thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, chất lượng và hiệu quả, đẩy lùi các tệ nạn xã hội, góp phần đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho sinh viên.

Một số hình ảnh của hội diễn.

alt

Tiết mục múa: Bèo dạt mây trôi - Lớp K23KT - đạt giải A

alt

Tiết mục: Liên khúc Giai điệu đất nước - đạt giải A

alt

Tiết mục: Hát múa Việt Nam ơi - Lớp K22QT - đạt giả B

alt

Tiết mục: Hát múa Những trái tim Việt Nam - đạt giải B

alt

Các đại biểu, các thầy cô giáo cùng các em sinh viên chụp kỳ niệm

Kế hoạch tổ chức Đối thoại sinh viên Khoa Kinh tế năm 2015

Thực hiện tinh thần Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; Căn cứ kế hoạch công tác năm học 2014 - 2015, nhằm mục đích tạo kênh thông tin và diễn đàn trao đổi giữa Lãnh đạo Viện, Khoa với sinh viên, giúp nắm bắt tâm tư nguyện vọng của sinh viên, Khoa Kinh tế tổ chức buổi đối thoại giữa Lãnh đạo Khoa với sinh viên vào ngày 12/05/2015, nội dung cụ thể, thời gian, địa điểm buổi đối thoại

Chi tiết File đính kèm

Các em sinh viên truy cập vào link sau để điền phiếu lấy ý kiến.

Phiếu khảo sát ý kiến sinh viên cho đối thoại 2015

Mọi ý kiến đóng góp quý báu của các em sinh viên sẽ góp phần nâng cao chất lượng quản lý và đào tạo tại Khoa Kinh tế.

Các bài viết khác...

Trang 5 trong tổng số 15

5

Ảnh hoạt động

Hỗ trợ trực tuyến

   

 

Đào tạo tín chỉ

Đại học trực tuyến

 

Cơ sở liên kết

Hơn 60 đơn vị liên kết đào tạo.

Bằng việc liên tục mở rộng mạng lưới các đơn vị liên kết, Khoa Kinh tế ngày một mở rộng mạng lưới đào tạo ra cả nước.

Xem thêm

Ai đang online

Hiện có 7 khách Trực tuyến
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay462
mod_vvisit_counterHôm qua1544
mod_vvisit_counterTuần này13699
mod_vvisit_counterTuần trước7959
mod_vvisit_counterTháng này45066
mod_vvisit_counterTháng trước39579
mod_vvisit_counterTổng cộng858238

Hiện có: 6 khách, 1 bots Trực tuyến
IP của bạn:: 54.161.59.85
 , 
Hôm nay: Ngày 26 , Tháng 5 năm 2016

Site Login