Tin mới

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ ĐÀO TẠO SONG BẰNG (NGÀNH 2) HỆ CHÍNH QUY

Khoa Kinh tế thông bào tuyển sinh song bằng đợt  2 năm 2016. Đối tượng xét tuyển sinh: Là sinh viên các hệ đào tạo Chính quy tại Viện Đại học...

Khoa Kinh tế - ĐH Mở HN 25 Tháng 8 2016 Hits:29 Đại học

Tuyển sinh

Điểm trúng tuyển Khoa Kinh tế - Viện ĐH Mở HN năm 2016

Điểm trúng tuyển Khoa Kinh tế -  Viện ĐH Mở HN năm 2016

Điểm chuẩn xét tuyển vào Khoa Kinh tế năm 2016 như sau: Ngành Kế toàn: D01 - 19.5; A01 - 19; A00 - 19.5 Ngành Quản trị kinh doanh: D01 - 19; A01...

Khoa Kinh tế - ĐH Mở HN 25 Tháng 8 2016 Hits:41 Đại học

Khoa Kinh tế - Viện ĐH Mở Hà Nội

Sinh viên Lê Văn Chính - Khoa Kinh tế đạt danh hiệu Bí thư Chi đoàn giỏi Thủ đô năm 2016

Sáng 16/3, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội tổ chức Chương trình gặp mặt 584 Bí thư Đoàn xã, phường, thị trấn và Tuyên dương 85 Bí thư chi đoàn giỏi Thủ đô năm 2016. Dự chương trình có các đồng chí Hoàng Trung Hải  - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; đồng chí Lê Quốc Phong, Bí thư BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng đông đảo các cán bộ Đoàn các cấp.

alt

Đồng chí Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội phát biểu và giao nhiệm vụ cho Tuổi trẻ Thủ đô

Trong khuôn khổ chương trình, Thành đoàn Hà Nội tuyên dương 85 Bí thư Chi đoàn giỏi Thủ đô năm 2016. Vinh dự là 1 trong 85 Bí thư chi đoàn được tuyên dương, bạn Lê Văn Chính – Bí thư Chi đoàn K22QT (Ngành Quản trị kinh doanh), Ủy viên BCH Liên chi đoàn Khoa Kinh tế Viện Đại học Mở Hà Nội, Phó Chủ nhiệm CLB Thanh niên tình nguyện Thủ đô chia sẻ: “Nhận được tin từ Đoàn Thanh niên Nhà trường, mình cảm thấy vinh dự và tự hào khi được là 1 trong 85 Bí thư Chi đoàn tiêu biểu của Thủ đô Hà Nội. Giải thưởng đạt được là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần rất lớn cho mình cũng như cho các Bí thư Chi đoàn đang không ngừng cống hiến và phấn đấu cho sự phát triển chung của Tuổi trẻ Thủ đô, đồng thời cũng tạo động lực cho mình để tiếp tục cống hiến và phấn đấu hơn nữa để không phụ niềm tin, sự kỳ vọng của Khoa Kinh tế, Đoàn Thanh niên và Đảng ủy – Ban Giám hiệu Viện Đại học Mở Hà Nội đã dành cho mình. Mình rất mong các bạn đoàn viên, sinh viên của Nhà trường sẽ không ngừng phấn đấu rèn luyện để đưa phong trào sinh viên của Viện Đại học Mở Hà Nội nói riêng và phong trào thanh niên của Thủ đô nói chung lên một tầm cao mới”.

alt

alt

Sinh viên Lê Văn Chính nhận bảng danh vị Bí thư Chi đoàn giỏi Thủ đô năm 2016

Cũng trong khuôn khổ chương trình, được sự chỉ đạo của Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Đỗ Ngọc Anh - Ủy viên BCH Thành đoàn Hà Nội, Bí thư Đoàn Thanh niên Viện Đại học Mở Hà Nội đã có mặt tham dự để ghi nhận thành tích và kịp thời khích lệ, động viên bạn Lê Văn Chính.

alt

Thạc sỹ Đỗ Ngọc Anh - Bí thư Đoàn trường chúc mừng sinh viên Lê Văn Chính đạt danh hiệu Bí thư Chi đoàn giỏi Thủ đô năm 2016

 

Chi bộ Khoa Kinh tế tổ chức lễ kết nạp đảng cho sinh viên ưu tú

Chiều ngày 30/12/2015 Chi bộ Khoa Kinh tế đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho sinh viên ưu tú Trần  Mạnh Hiếu - Lớp K21KT - Chuyên ngành Kế toán.
Sinh viên Trần Mạnh Hiếu là một sinh viên có nhiều thành tích trong học tập đồng thời cũng là một cán bộ gương mẫu, tích cực trong công tác đoàn, từng tham gia đội tuyển Olympic Tin học năm 2015 và với nhiều hoạt động sôi nổi. Đây là gương mặt tiêu biểu, có nhiều đóng góp và xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Tới dự buổi Lễ có đồng chí Lê Trường Sơn - Đảng ủy viên - Ban chấp hành Đảng bộ nhà trường, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng - Bí thư  Chi bộ Khoa Kinh tế cùng các đồng chí trong chi bộ, các đại biểu sinh viên.Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng - Bí thư chi bộ Khoa Kinh tế đã công bố các Quyết định  của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối  về việc kết nạp quần chúng ưu tú Trần Mạnh Hiếu sinh viên lớp K21KT vào Đảng. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng - Bí thư Chi bộ chúc mừng đảng viên mới, đồng thời ghi nhận sự trưởng thành của các đoàn viên sinh viên và biểu dương tinh thần đoàn kết và biểu dương các hoạt động của Đoàn thanh niên trong thời vừa qua. Đồng chí căn dặn và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Trần Mạnh Hiếu. Toàn thể chi bộ đã chúc mừng cá nhân đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

alt

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng - Bí thư chi bộ trao Quyết định cho đảng viên mới

alt

Các đồng chí Đảng viên trong chi bộ chúc mừng

alt

Các sinh viên đại diện đoàn viên trong Liên chi đoàn sinh viên chúc mừng

Kết quả thi tốt nghiệp đợt 1 năm 2014

Khoa Kinh tế thông báo kết quả thi tốt nghiệp đợt 1 năm 2014.

Kết quả K5 Ngành 2 Hệ Song bằng Download tại đây

Kết quả K2 Liên thông Download tại đây

Kết quả Khóa 19, K3 CD Download tại đây

Mọi thông tin liên hệ cán bộ giáo vụ phụ trách lớp:

K19 và CD K3: Thầy Phạm Văn Tuấn

K5 Ngành 2: Cô Nguyễn Kim Dung

K2 Liên thông: Thầy Lê Quang Thưởng

Thông báo v/v Tham gia BHYT bắt buộc đối với học sinh, sinh viên năm học 2015 - 2016

Căn cứ Luật sửa đổi, bổ sung một số điểu của Luật Bảo hiểm y tế ngày 13/06/2014; Nghị định số 105/2014NĐ-Cp ngày 14/11/2014 của chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật bảo hiểm y tế;
 

Viện ĐH Mở HN thông báo nội dung triển khai BHYT năm 2015 - 2016 như sau:

1.     Đối tượng đóng bảo hiểm tại trường

Sinh viên hệ chính quy đang theo học tại Viện ĐH Mở HN (trừ đối tượng sinh viên là con của người có công với cách mạng theo quy định của pháp luật về ưu đãi người có công với cách mạng; sinh viên là con của sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp thuộc Quân đội nhân dân đang tại ngũ; hạ sĩ quan nghiệp cụ và sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên môn, kỹ thuật đang công tác trong lực lượng Công an nhân dân; hạ sĩ quan, chiến sĩ Công an nhân dân phục vụ có thời hạn; sinh viên là con của sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp đang làm công tác cơ yếu tại Ban cơ yếu Chính phủ và người đang làm công tác cơ yếu hưởng lương theo bảng lương cấp bậc quan hàm sĩ quan Quân đội nhân dân và bảng lương quân nhân chuyên nghiệp thuộc Quân đội nhân dân - photocopy thẻ BHYT năm 2015 nộp cho giáo vụ Khoa)

2.     Mức thu và địa điểm thu

Theo luật Bảo hiểm y tế sinh viên là đối tượng tham gia Bảo hiểm y tế bắt buộc, mức đóng bằng 4,5% mức lương tối thiểu chung và được nhà nước hỗ trợ 30%, cụ thể:

  • Đối với sinh viên năm cuối: Thời hạn hiệu lực BHYT từ 01/10/2015 đế 30/06/2016 mức đóng như sau: 326.025 đ/9 tháng/Sv.
  • Đối với sinh viên các năm còn lại: Thời hạn hiệu lực BHYT từ 01/10/2015 đến 30/12/2016 mức đóng như sau: 543.375 đ/15 tháng/Sv.

Địa điểm: Phòng giáo vụ (Cơ sở 2 Khoa  Kinh tế).

Chú ý:

Đối tượng sinh viên có thẻ BHYT (do tham gia ngoài) còn thời hạn sử dụng cho đến hiện tại thì photo 2 bản ghi rõ tên lớp và nộp tại Khoa theo thời gian thông báo trên.

Khoa Kinh tế không giải quyết những trường hợp nộp muộn, sai thông tin.

Yêu cầu sinh viên khi đóng BH kiểm tra ngày sinh, giới tính và sửa sai thông tin trong danh sách nộp BH (đối với những trường hợp không đúng).

 

Hạn thu cuối (sau 2 ngày thông báo trên) là ngày 07/09/2015, sinh viên nào không thực hiện sẽ bị xử lý kỷ luật theo quy chế và công tác học sinh – sinh viên.

GIAN HÀNG KINH TẾ HANDMADE STORE TẠI LỄ HỘI HOU FESTIVAL

   Hướng tới hoạt động lễ hội “HOU HANDMADE FESTIVAL 2015” và các hoạt động giao lưu chào mừng sinh nhật 20 tuổi của Đoàn thanh niên Viện Đại học Mở Hà Nội và Hội Sinh viên, Liên chi đoàn Khoa Kinh tế trân trọng kính mời thầy cô và toàn thể các bạn sinh viên tới tham quan và mua sắm tại gian hàng KINH TẾ HANDMADE STORE diễn ra vào ngày 13/12/2015.

   Các mặt hàng được bày bán phong phú, đa dạng, được tạo ra từ đôi bàn tay khéo léo của sinh viên khoa Kinh tế. Gian hàng thể hiện đầy đủ phong cách của sinh viên Khoa Kinh tế: "Năng động - Nhiệt huyết - Sáng tạo - Rạng ngời".

   Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Đoàn Viện ĐH Mở Hà Nội, mỗi chi đoàn sẽ được phát 50 coupon quà tặng. Trị giá mỗi coupon 10.000Đ sử dụng khi mua các sản phẩm tại gian hàng.

    Trong ngày 13/12, khi các bạn tham quan, chụp ảnh gian hàng Khoa Kinh tế và check in trên FB cũng sẽ nhận được coupon 10.000Đ áp dụng cho sản phẩm Handmade và vẽ Henna.

    Cuộc thi ảnh khoảnh khắc "Kinh Tế Kawaii" chụp ảnh selfie với poster quảng bá sự kiện của Khoa cũng sẽ giúp các bạn dành được phần quà trị có giá trị.

 

alt

 

Các bài viết khác...

Trang 5 trong tổng số 16

5

Ảnh hoạt động

Hỗ trợ trực tuyến

   

 

Đào tạo tín chỉ

Đại học trực tuyến

 

Cơ sở liên kết

Hơn 60 đơn vị liên kết đào tạo.

Bằng việc liên tục mở rộng mạng lưới các đơn vị liên kết, Khoa Kinh tế ngày một mở rộng mạng lưới đào tạo ra cả nước.

Xem thêm

Ai đang online

Hiện có 12 khách Trực tuyến
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1209
mod_vvisit_counterHôm qua714
mod_vvisit_counterTuần này1209
mod_vvisit_counterTuần trước10707
mod_vvisit_counterTháng này49842
mod_vvisit_counterTháng trước43851
mod_vvisit_counterTổng cộng1020710

Hiện có: 7 khách, 5 bots Trực tuyến
IP của bạn:: 54.196.116.152
 , 
Hôm nay: Ngày 29 , Tháng 8 năm 2016

Site Login