Tin mới

“Thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11”

“Thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11”

Để thiết thực chào mừng 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Khoa Kinh tế - Viện Đại học Mở Hà Nội triển khai đợt phát động phong trào thi...

Khoa Kinh tế - ĐH Mở HN 21 Tháng 11 2014 Hits:27 Đoàn Thanh niên

Tuyển sinh hệ Song bằng

  • 0
  • 1
prev
next

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM HỌC LỚP K6N2

 

Thứ tư, 8 Tháng 10 2014 | Hits: 280

Đọc thêm

THÔNG BÁO TUYỂN SINH SONG BẰNG NĂM 2014

1. Giới thiệu chung: Kế toán và Quản trị kinh doanh là những ngành đang rất hấp dẫn trên thị trường lao động, số sinh viên tốt nghiệp có cơ hội việ...

Thứ ba, 26 Tháng 8 2014 | Hits: 708

Đọc thêm

Tuyển sinh

Tuyển sinh bằng ĐH chính quy thứ hai ngành KT và QTKD

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI   CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc   Số : 79/TBTS-ĐT Hà Nội, ngày 02 tháng...

Administrator 22 Tháng 12 2011 Hits:514 Hệ VB2 CQ

Khoa Kinh tế - Viện ĐH Mở Hà Nội

Gặp mặt giữa lãnh đạo Khoa Kinh tế với Tân sinh viên Khóa 23

Viện Đại học Mở vui mừng chào đón những tân sinh viên đến nhập học ngày 25,26/08/2014. Các tân sinh viên của Khoa Kinh tế đã hoàn tất các thủ tục nhập học và chính thức trở thành sinh viên Khoa Kinh tế - Viện Đại học Mở Hà Nội.

alt

Các thầy cô giáo dự buổi lễ

alt

Văn nghệ chào mừng
Trong buổi sáng ngày 28/08/2014, Khoa đã tổ chức buổi gặp mặt giữa Ban Chủ nhiệm Khoa và các tân sinh viên khóa 23 tại Hội trường tầng 4 - Cơ sở 2 Khoa Kinh tế. Tham dự buổi gặp mặt có TS.Trần Thị Thu Phong, TS.Nguyễn Thị Thu Hương - PCN Khoa Kinh tế cùng các thầy cô giáo cán bộ, giảng viên trong Khoa cùng toàn thể tân sinh viên K23.
Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ chào mừng được Đoàn thanh niên chọn lựa là món quà chào mừng các thầy cô giáo, chào mừng các bạn  tân sinh viên. Không khí hội trường trở lên ấm áp hơn khi các bạn sinh viên dần dần quen và bắt nhịp vào tuổi sinh viên của mình. Những lời chúc mừng của TS.Nguyễn Thị Thu Hương - Phó chủ nhiệm Khoa tới các bạn tân sinh viên, lời giới thiệu về Khoa với các hoạt động học tập của Khoa, các môn được học trong 4 năm và về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp được các bạn sinh viên rất chú ý và quan tâm. Tiếp theo chương trình TS. Trần Thị Thu Phong - Phó Chủ nhiệm Khoa giới thiệu về Chương trình đào tạo. Đặc biệt Cô nhắc nhở các bạn sinh viên hiểu rõ về ngành học của mình và biết cụ thể ngành học sẽ giúp ích được gì trong tương lai.

Cũng trong buổi lễ này có sự hiện diện của Bà Đặng Thanh Hương - Trưởng phòng đào tạo  Trung tâm đào tạo  - Tập đoàn nguồn lực Việt  tới tham dự và trao 9 suất học bổng với tổng giá trị 90 triệu đồng cho các bạn sinh viên và tân sinh viên. Hy vọng những suất học bổng đào tạo về Tiếng Anh chuyên ngành, Chương trình đào tạo ACCA (Kế toán-Kiểm toán) sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên tích lũy thêm kiến thức về ngành học của mình.

 

Trong buổi lễ không khí thân mật hơn khi các bạn tân sinh viên hiểu thêm về Khoa, các tiết mục văn nghệ dường như gắn kết các bạn với nhau. Có lẽ chuyến đò đã thực sự rời bến. Thầy cô giáo trong Khoa được đón các bạn tân sinh viên -thành viên mới trong ngôi nhà Khoa Kinh tế. Các bạn ai cũng có những cảm xúc riêng, cảm xúc của buổi đầu tiên trên giảng đường Đại học - nơi mà các bạn được sống và học tập, được tích lũy kiến thức để sau này có nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

Thầy và trò Khoa Kinh tế cùng quyết tâm học tốt, rèn luyện tốt để ngày mai lập nghiệp.

Chúc các bạn tân sinh viên có nhiều niềm vui, nhiều kỳ niệm và đạt kết quả học tập tốt.
 

Trang 5 trong tổng số 5

5
Tiếp theo
Cuối

Ảnh hoạt động

Hỗ trợ trực tuyến

   

 

Đào tạo tín chỉ

Đại học trực tuyến

 

Cơ sở liên kết

Hơn 60 đơn vị liên kết đào tạo.

Bằng việc liên tục mở rộng mạng lưới các đơn vị liên kết, Khoa Kinh tế ngày một mở rộng mạng lưới đào tạo ra cả nước.

Xem thêm

Ai đang online

Hiện có 3 khách Trực tuyến
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay92
mod_vvisit_counterHôm qua923
mod_vvisit_counterTuần này92
mod_vvisit_counterTuần trước5280
mod_vvisit_counterTháng này15680
mod_vvisit_counterTháng trước19420
mod_vvisit_counterTổng cộng104645

Hiện có: 2 khách, 1 bots Trực tuyến
IP của bạn:: 54.90.46.227
 , 
Hôm nay: Ngày 24 , Tháng 11 năm 2014

Site Login