Tin mới

Kế hoạch tổ chức Lễ khai giảng năm h0ọc 2016 - 2017 và Biểu dương thành tích sinh viên năm học 2015 - 2016

Kế hoạch tổ chức Lễ khai giảng năm h0ọc 2016 - 2017 và Biểu dương thành tích sinh viên năm học 2015 - 2016

Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2016-2017 và Biểu dương thành tích học tập của sinh viên diễn ra vào 8h00 Thứ...

Khoa Kinh tế - ĐH Mở HN 23 Tháng 9 2016 Hits:2009 Tin hoạt động của Khoa

Tuyển sinh

Điểm trúng tuyển Khoa Kinh tế - Viện ĐH Mở HN năm 2016

Điểm trúng tuyển Khoa Kinh tế -  Viện ĐH Mở HN năm 2016

Điểm chuẩn xét tuyển vào Khoa Kinh tế năm 2016 như sau: Ngành Kế toàn: D01 - 19.5; A01 - 19; A00 - 19.5 Ngành Quản trị kinh doanh: D01 - 19; A01...

Khoa Kinh tế - ĐH Mở HN 25 Tháng 8 2016 Hits:328 Đại học

Khoa Kinh tế - Viện ĐH Mở Hà Nội

Sinh viên Khoa Kinh tế tham dự Hội nghị sinh NCKH toàn quốc.

Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học các trường Kinh tế và Quản trị kinh doanh Toàn quốc - Lần thứ III - Năm 2014 diễn ra vào ngày 24,25/10/2014 tại thành phố Hải Phòng. Đại biểu tham dự hội nghị là sinh viên tiêu biểu trong phong trào nghiên cứu khoa học của các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc. Khoa Kinh tế, Viện Đại học Mở Hà Nội vinh dự và tự hào được cử các sinh viên Lê Diệu Hương (K19KT), Nguyễn Hoàng Anh, Phạm Thị Ngọc Minh (K19QT) và Chu Thị Hồng Ngọc (K20KT1) thuộc đề tài "Ứng dụng mạng xã hội để nâng cao hiệu quả quảng cáo của các doanh nghiệp lữ hành ở Hà Nội" tham dự sự kiện này.

alt

TS. Trần Thị Thu Phong - Phó Chủ nhiệm Khoa cùng các em sinh viên tham dự hội nghị

alt

Nhóm sinh viên báo cáo đề tại nghiên cứu tại Hội nghị

 

 

 

 

Sinh viên Lê Văn Chính - Khoa Kinh tế đạt danh hiệu Bí thư Chi đoàn giỏi Thủ đô năm 2016

Sáng 16/3, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội tổ chức Chương trình gặp mặt 584 Bí thư Đoàn xã, phường, thị trấn và Tuyên dương 85 Bí thư chi đoàn giỏi Thủ đô năm 2016. Dự chương trình có các đồng chí Hoàng Trung Hải  - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; đồng chí Lê Quốc Phong, Bí thư BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng đông đảo các cán bộ Đoàn các cấp.

alt

Đồng chí Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội phát biểu và giao nhiệm vụ cho Tuổi trẻ Thủ đô

Trong khuôn khổ chương trình, Thành đoàn Hà Nội tuyên dương 85 Bí thư Chi đoàn giỏi Thủ đô năm 2016. Vinh dự là 1 trong 85 Bí thư chi đoàn được tuyên dương, bạn Lê Văn Chính – Bí thư Chi đoàn K22QT (Ngành Quản trị kinh doanh), Ủy viên BCH Liên chi đoàn Khoa Kinh tế Viện Đại học Mở Hà Nội, Phó Chủ nhiệm CLB Thanh niên tình nguyện Thủ đô chia sẻ: “Nhận được tin từ Đoàn Thanh niên Nhà trường, mình cảm thấy vinh dự và tự hào khi được là 1 trong 85 Bí thư Chi đoàn tiêu biểu của Thủ đô Hà Nội. Giải thưởng đạt được là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần rất lớn cho mình cũng như cho các Bí thư Chi đoàn đang không ngừng cống hiến và phấn đấu cho sự phát triển chung của Tuổi trẻ Thủ đô, đồng thời cũng tạo động lực cho mình để tiếp tục cống hiến và phấn đấu hơn nữa để không phụ niềm tin, sự kỳ vọng của Khoa Kinh tế, Đoàn Thanh niên và Đảng ủy – Ban Giám hiệu Viện Đại học Mở Hà Nội đã dành cho mình. Mình rất mong các bạn đoàn viên, sinh viên của Nhà trường sẽ không ngừng phấn đấu rèn luyện để đưa phong trào sinh viên của Viện Đại học Mở Hà Nội nói riêng và phong trào thanh niên của Thủ đô nói chung lên một tầm cao mới”.

alt

alt

Sinh viên Lê Văn Chính nhận bảng danh vị Bí thư Chi đoàn giỏi Thủ đô năm 2016

Cũng trong khuôn khổ chương trình, được sự chỉ đạo của Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Đỗ Ngọc Anh - Ủy viên BCH Thành đoàn Hà Nội, Bí thư Đoàn Thanh niên Viện Đại học Mở Hà Nội đã có mặt tham dự để ghi nhận thành tích và kịp thời khích lệ, động viên bạn Lê Văn Chính.

alt

Thạc sỹ Đỗ Ngọc Anh - Bí thư Đoàn trường chúc mừng sinh viên Lê Văn Chính đạt danh hiệu Bí thư Chi đoàn giỏi Thủ đô năm 2016

 

Chi bộ Khoa Kinh tế tổ chức lễ kết nạp đảng cho sinh viên ưu tú

Chiều ngày 30/12/2015 Chi bộ Khoa Kinh tế đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho sinh viên ưu tú Trần  Mạnh Hiếu - Lớp K21KT - Chuyên ngành Kế toán.
Sinh viên Trần Mạnh Hiếu là một sinh viên có nhiều thành tích trong học tập đồng thời cũng là một cán bộ gương mẫu, tích cực trong công tác đoàn, từng tham gia đội tuyển Olympic Tin học năm 2015 và với nhiều hoạt động sôi nổi. Đây là gương mặt tiêu biểu, có nhiều đóng góp và xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Tới dự buổi Lễ có đồng chí Lê Trường Sơn - Đảng ủy viên - Ban chấp hành Đảng bộ nhà trường, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng - Bí thư  Chi bộ Khoa Kinh tế cùng các đồng chí trong chi bộ, các đại biểu sinh viên.Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng - Bí thư chi bộ Khoa Kinh tế đã công bố các Quyết định  của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối  về việc kết nạp quần chúng ưu tú Trần Mạnh Hiếu sinh viên lớp K21KT vào Đảng. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng - Bí thư Chi bộ chúc mừng đảng viên mới, đồng thời ghi nhận sự trưởng thành của các đoàn viên sinh viên và biểu dương tinh thần đoàn kết và biểu dương các hoạt động của Đoàn thanh niên trong thời vừa qua. Đồng chí căn dặn và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Trần Mạnh Hiếu. Toàn thể chi bộ đã chúc mừng cá nhân đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

alt

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng - Bí thư chi bộ trao Quyết định cho đảng viên mới

alt

Các đồng chí Đảng viên trong chi bộ chúc mừng

alt

Các sinh viên đại diện đoàn viên trong Liên chi đoàn sinh viên chúc mừng

Chương trình Đối thoại giữa lãnh đạo Viện với sinh viên năm 2016

Kết quả thi tốt nghiệp đợt 1 năm 2014

Khoa Kinh tế thông báo kết quả thi tốt nghiệp đợt 1 năm 2014.

Kết quả K5 Ngành 2 Hệ Song bằng Download tại đây

Kết quả K2 Liên thông Download tại đây

Kết quả Khóa 19, K3 CD Download tại đây

Mọi thông tin liên hệ cán bộ giáo vụ phụ trách lớp:

K19 và CD K3: Thầy Phạm Văn Tuấn

K5 Ngành 2: Cô Nguyễn Kim Dung

K2 Liên thông: Thầy Lê Quang Thưởng

Các bài viết khác...

Trang 5 trong tổng số 17

5

Ảnh hoạt động

Hỗ trợ trực tuyến

   

 

Đào tạo tín chỉ

Đại học trực tuyến

 

Cơ sở liên kết

Hơn 60 đơn vị liên kết đào tạo.

Bằng việc liên tục mở rộng mạng lưới các đơn vị liên kết, Khoa Kinh tế ngày một mở rộng mạng lưới đào tạo ra cả nước.

Xem thêm

Ai đang online

Hiện có 15 khách Trực tuyến
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay410
mod_vvisit_counterHôm qua917
mod_vvisit_counterTuần này6631
mod_vvisit_counterTuần trước9546
mod_vvisit_counterTháng này80241
mod_vvisit_counterTháng trước54700
mod_vvisit_counterTổng cộng1158430

Hiện có: 13 khách, 2 bots Trực tuyến
IP của bạn:: 54.163.114.65
 , 
Hôm nay: Ngày 28 , Tháng 10 năm 2016

Site Login