Tuyển sinh hệ Song bằng

  • 0
  • 1
prev
next

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM HỌC LỚP K6N2

 

Thứ tư, 8 Tháng 10 2014 | Hits: 277

Đọc thêm

THÔNG BÁO TUYỂN SINH SONG BẰNG NĂM 2014

1. Giới thiệu chung: Kế toán và Quản trị kinh doanh là những ngành đang rất hấp dẫn trên thị trường lao động, số sinh viên tốt nghiệp có cơ hội việ...

Thứ ba, 26 Tháng 8 2014 | Hits: 704

Đọc thêm

Khoa Kinh tế - Viện ĐH Mở Hà Nội

Kết quả thi tốt nghiệp đợt 1 năm 2014

Khoa Kinh tế thông báo kết quả thi tốt nghiệp đợt 1 năm 2014.

Kết quả K5 Ngành 2 Hệ Song bằng Download tại đây

Kết quả K2 Liên thông Download tại đây

Kết quả Khóa 19, K3 CD Download tại đây

Mọi thông tin liên hệ cán bộ giáo vụ phụ trách lớp:

K19 và CD K3: Thầy Phạm Văn Tuấn

K5 Ngành 2: Cô Nguyễn Kim Dung

K2 Liên thông: Thầy Lê Quang Thưởng

Lễ Khai giảng năm học 2014-2015 và Biểu dương thành tích sinh viên năm học 2013-2014

Hòa trong không khí cả nước tưng bừng đón chào năm học mới, Sáng 15/09/2014, tại Nhà thi đấu Huyện Thanh Trì, Viện Đại học Mở Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2014- 2015 và biểu dương thành tích sinh viên năm học 2013-2014.  

Tới tham dự có các vị đại biểu khách quý:
- TS. Đặng Xuân Hoan – Tổng Thư ký Hộ đồng Quốc gia Giáo dục và Phát triển Nhân lực - Văn phòng Chính phủ
- Ông Vũ Tuấn Dũng – Phó BT TT Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ HN
- TS. Đặng Thu Huyền Phó Chánh Thanh tra, Bộ GD&ĐT
- ThS. Bùi Văn Linh – Phó Vụ trưởng Vụ CT HSSV, Bộ GD&ĐT
- Ông Nguyễn Ngọc Nam – TBT Báo GD&TĐ
- Ông Trần Văn Khương – Bí thư huyện ủy Thanh Trì
Và đại diện lãnh đạo các Trung tâm liên kết đào tạo tại các địa phương trên khắp cả nước, đại diện các doanh nghiệp, báo chí, truyền hình.
Về phía Nhà trường có Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm và gần 3000 sinh viên hệ chính quy, hệ từ xa đại diện cho gần 50 ngàn sinh viên trên khắp cả nước đã về dự buổi lễ.

Tại buổi lễ, TS. Lê Văn Thanh – Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội đã cùng Ban chủ nhiệm các Khoa trao các suất học bổng cho các sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập, phong trào nghiên cứu khoa học và các cán bộ xuất sắc trong công tác phong trào Đoàn – Hội. Cũng trong buổi lễ Liên Chi đoàn Khoa Kinh tế cũng vinh dự được nhận Bằng khen của  Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2013 - 2014. Đồng chí Phạm Văn Tuấn - Bí thư LCĐ  Khoa vinh dự nhận được bằng khen của Thành đoàn Hà Nội.

Thay mặt Đảng ủy và Ban Giám hiệu Nhà trường,TS. Lê Văn Thanh - Bí thư Đảng ủy -  Viện trưởng chúc mừng các em tân sinh viên đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2014, trở thành tân sinh viên của Viện Đại học Mở đồng thời đánh trống tuyên bố khai giảng năm học mới 2014-2015. 

Tiếng trống khai trường đã điểm. Năm học mới bắt đầu Thầy và trò Khoa Kinh tế nói riêng và Viện Đại học Mở Hà Nội nói chung cùng chung sức và quyết tâm phấn đấu đạt được nhiều thành công và thắng lợi mới.

alt

TS. Lê Văn Thanh - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng đọc diễn văn khai giảngalt

TS. Lê Văn Thanh - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng đánh trống chào mừng năm học mới

Một số hình ảnh của thầy và trò Khoa Kinh tế tham dự buổi Lễ

alt

TS. Nguyễn Tiến Hùng -Chủ nhiệm Khoa cùng Ban chủ nhiệm Khoa và các thầy cô giáo với những sinh viên tiêu biểu  được nhận học bổng khuyến khích học tập 

alt

Thầy cô giáo Khoa Kinh tế  cùng với Đội văn nghệ và các bạn sinh viên tham dự buổi lễ

 

 

 

 

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện ĐH Mở Hà Nội

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng năm học mới 2014-2015, kỷ niệm 21 năm ngày thành lập Viện Đại học Mở Hà Nội (3/11/1993-3/11/2014) và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11),Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện ĐH Mở Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp trong 2 ngày 13 - 14/11/2014, tại Nhà Văn hóa HS-SV Hồ Thiền Quang, 37 – Trần Bình Trọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Trung ương Đoàn có Đồng chí Trần Anh Tuấn - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội, các đồng chí đại diện các Phòng, Ban thuộc Thành đoàn Hà Nội.

Về phía Viện Đại học Mở Hà Nội có TS. Lê Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng, ông Nguyễn Xuân Quế - Phó Bí thư Đảng ủy, TS. Nguyễn Mai Hương – Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng, ThS. Nguyễn Xuân Sơn – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn, TP Công tác CT&SV, cùng toàn thể lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm.

Về dự Đại hội còn có các đồng chí đại diện cho các cơ sở đoàn như: Đoàn trường Đại học Bách Khoa, Đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đoàn trường Đại học Dược, Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Huyện đoàn Mỹ Đức, Đoàn Bộ tư lệnh Thủ đô.

Đại hội cũng vinh dự được đón tiếp các cơ quan báo đài đến dự và đưa tin cho đại hội như: Đài tiếng nói Việt Nam, Đài truyền hình Hà Nội, Báo giáo dục thời đại, Báo tiền phong, Báo tuổi trẻ Thủ đô.

Và 191 đại biểu chính thức và 110 đại biểu là đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 10.000 đoàn viên, sinh viên hệ chính quy của Viện ĐH Mở HN đã có mặt trong Đại hội.

alt

Đ/c Trần Anh Tuấn trao cờ thi đua xuất sắc cho Đoàn TN Viện Đại học Mở HN

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên khóa 6, nhiệm kỳ 2011-2014 và Phương hướng công tác Đoàn, phong trào thanh niên khóa 7, nhiệm kỳ 2014-2017. Đại hội cũng tiến hành lựa chọn, bầu ra những Đại biểu có bản lĩnh chính trị vững vàng, có đầy đủ phẩm chất, khả năng, lòng nhiệt tình và trách nhiệm tham gia vào Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Đại học Mở Hà Nội khóa 7 trên cơ sở đảm bảo chất lượng, số lượng và cơ cấu.

Đại hội đã tín nhiệm bầu ra BCH Đoàn trường khóa 7 nhiệm kỳ 2014 – 2017 gồm 21 đồng chí, trong đó có 6 đồng chí được đại hội tín nhiệm bầu vào Ban Thường vụ, đ/c Đỗ Ngọc Anh được bầu làm Bí thư Đoàn TNCS HCM, đồng chí Nguyễn Thành Huy giữ chức danh Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Nhiệm kỳ 7 giai đoạn 2014-2017.

 

Đại hội cũng được nghe các tham luận của các đồng chí đoàn viên sinh viên ưu tú liên quan đến công tác phát triển đảng trong sinh viên, công tác tình nguyện và các phong trào học tập, NCKH trong sinh viên…

Đại hội cũng vinh dự được nghe phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Đoàn cấp trên, lãnh đạo Đảng ủy – BGH Nhà trường. Đây là những định hướng quan trọng cho Đoàn trường trong công tác tổ chức triển khai các hoạt động, cho đoàn viên thanh niên trong trường tu dưỡng học tập, rèn luyện và cống hiến vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, vì sự tiến bộ của tuổi trẻ, vì sự nghiệp xây dựng Viện Đại học Mở Hà Nội ngày một vững mạnh.

Đại hội đã nhất trí thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội.

Thành công của Đại hội là sự đóng góp trí tuệ của các đại biểu tham dự Đại hội với tri thức, tâm huyết, lòng nhiệt tình và trách nhiệm cao của những người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Các ý kiến đóng góp trong Đại hội sẽ được BCH Đoàn Khóa 7 tiếp thu và điều chỉnh, cụ thể hóa trong nhiệm kỳ tới.

 

Thành công của Đại hội sẽ là định hướng và động lực cho các đoàn viên, sinh viên phấn đấu, cố gắng xây dựng hình ảnh tiêu biểu của người đoàn viên thanh niên Viện Đại học Mở Hà Nội.

Một số hình ảnh của Đại hội

alt

Các cá nhân được vinh dự nhận bằng khen  thưởng của Trung ương đoàn đã có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ.

alt

Các đại biểu chụp ảnh  chung vui với Đại hội

alt

alt

Các tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội

alt

Sinh viên Đàm Đức Tâm - Lớp K21KT vinh dự được nhận bằng khen của Thành đoàn TP Hà Nội

alt

 

Lịch học kỳ 1 Khóa 23 (2014-2018)

Chúc mừng các tân sinh viên Khóa 23 đã trúng tuyển Hệ Chính quy Khoa Kinh tế - Viện Đại học Mở Hà Nội

Khoa Kinh tế thông báo lịch học Khóa 23 Hệ Chính quy (2014-2018)

files/Du kien ke hoach dao tao khoa 23 chinh quy khoa Kinh te ngay 19_8_2014 (1).pdf

Download tại đây

Sơ đồ cơ sở 2

Kế hoạch chi tiết như sau:

- Sinh viên khóa 23 (2014-2018) nhập học: 15h00 ngày 25 tháng 8 năm 2014. Tại Nhà B101 Phố Nguyễn Hiền - Phường Bách Khoa - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội.

- Ngày 28/8: 9h00 Gặp mặt sinh viên đầu khóa và hướng dẫn đăng ký học phần tín chỉ tại Cơ sở 2 Khoa Kinh tế Tầng 4 Nhà A  - 193 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội.

 - Ngày 3,4,5/9/2013 (từ 7h - 17h) học chính trị đầu khóa tại Nhà Thi Đấu Trung tâm Thể dục thể thao Huyện Thanh Trì- Ngõ 673- Đường Ngọc Hồi Thanh Trì- HN

 - Từ ngày 28/8 đến ngày 5/9/2013 sinh viên đăng ký các học phần học kỳ 1 (Sinh viên đăng ký tối thiểu 14 tín chỉ), 
lớp học phần chỉ được mở khi có số lượng sinh viên đăng ký trên 50 sv
 
 - Ngày 8/9/2013 bắt đầu học chính khóa tại Nhà C 193 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội

Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức Lễ Khai giảng và Biểu dương thành tích sinh viên

Căn cứ kế hoạch số 88/ĐHM-KH-CTSV Viện Đại học Mở tổ chức Lễ khai giảng năm học mới và Tuyên dương các thủ khoa tốt nghiệp năm 2014, tuyên dương thủ khoa đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh năm 2014. Cũng trong buổi lễ này Viện trưởng trao các phần thưởng và học bổng khuyến khích học tập cho những sinh viên đạt thành tích cao trong năm học 2013-2014, tuyên dương khen thưởng các bạn sinh viên xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào sinh viên. Nhiều bạn sinh viên được khen thưởng trong đợt này không những học tập chăm chỉ mà còn tích cực đóng góp công sức nhỏ bé để phong trào Đoàn thanh niên - công tác Hội sinh viên để được nhiều thành công trong năm học vừa qua.

Khoa Kinh tế thông báo các bạn sinh viên nhận được giấy triệu tập tới tham dự đúng giờ 

Khoa Kinh tế triệu tập:

1- Tất cả  tân sinh viên Khóa 23 (Ngày thứ 2 - Khoa cho các em nghỉ học. Ban tổ chức sẽ điểm danh - Những sinh viên vắng mặt sẽ được tính nghỉ môn học ngày hôm đó).

2- Sinh viên được khen thưởng học bổng khuyến khích + sinh viên xuất sắc trong công tác đoàn hội. Download danh sách 

3- Sinh viên đạt giải Nghiên cứu khoa học.

Trang phục: Nam áo đồng phục xanh của Khoa hoặc áo sơ mi trắng

Nữ áo dài hồng đồng phục của Khoa hoặc áo dài tự chọn.

alt

Sơ đồ chỗ ngồi

alt

 

Các bài viết khác...

Trang 3 trong tổng số 5

3

Hỗ trợ trực tuyến

   

 

Đào tạo tín chỉ

Đại học trực tuyến

 

Cơ sở liên kết

Hơn 60 đơn vị liên kết đào tạo.

Bằng việc liên tục mở rộng mạng lưới các đơn vị liên kết, Khoa Kinh tế ngày một mở rộng mạng lưới đào tạo ra cả nước.

Xem thêm

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay713
mod_vvisit_counterHôm qua775
mod_vvisit_counterTuần này4194
mod_vvisit_counterTuần trước4484
mod_vvisit_counterTháng này14502
mod_vvisit_counterTháng trước19420
mod_vvisit_counterTổng cộng103467

We have: 10 guests, 1 bots online
IP của bạn:: 54.167.144.202
 , 
Hôm nay: Ngày 22 , Tháng 11 năm 2014

Site Login