Khoa Kinh tế - Viện ĐH Mở Hà Nội

LỊCH THI HỆ VLVH, LIÊN THÔNG, SONG SONG 2 VĂN BẰNG NĂM 2014

Sinh viên tải lịch thi tại đây: Lịch thi hệ VLVH, liên thông,song bằng.pdf

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM HỌC LỚP K6N2

Lễ phát động Cuộc thi Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp kế toán - kiểm toán - tài chính lần thứ 4

Sáng ngày 7/3/2015, Khoa Kinh tế - Viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra Lễ phát động Cuộc thi Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp 4. Đây là hoạt động phối hợp thường niên giữa Khoa Kinh tế với Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA), Công ty Cổ phần Nguồn lực Việt (Vietsourcing) nhằm tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp và có quy mô lớn cho sinh viên kinh tế đặc biệt là sinh viên ngành Kế toán - Kiểm toán.

Tại Lễ phát động, Bà Lăng Trịnh Mai Hương -  Phó Giám đốc Trung tâm KH&BDCB Hội Kiểm toán Việt Nam- Phó Ban tổ chức cuộc thi đã phát biểu và chia sẻ với các đại biểu và sinh viên tham dự những thông tin định hướng phát triển ngành Kế toán cũng như những yêu cầu nghề nghiệp kế toán đang cần hiện nay. 

 
Tại buổi lễ Khoa Kinh tế đã vinh dự đón các nhà tài trợ, đối tác đào tạo đến dự Lễ phát động như  ACCA, Vietsourcing, TMC. Đại diện các nhà tài trợ đã chia sẻ kinh nghiệm, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên cũng như cơ hội nghề nghiệp, cơ hội thực tập tại các công ty kiểm toán lớn.
 
Với tinh thần học hỏi, sự đam mê nghề nghiệp, đông đảo sinh viên kế toán, QTKD đã háo hức trong phần hướng dẫn về thể lệ cũng như các bước tham dự cuộc thi, cơ hội nghề nghiệp và lợi ích từ việc tham dự cuộc thi. Các clip vui, các video giới thiệu về ACCA, PWC, VACPA, các mini game thú vị đã làm cho cả Ban tổ chức và sinh viên tham dự bất ngờ, thú vị cùng các màn hỏi đáp.
 
Lễ phát động Cuộc thi Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp 4 đã mang lại sự quyết tâm cao cho sinh viên Kế toán - Kiểm toán, QTKD trong việc tham gia chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp mùa thứ 4.
 

Chúc tất cả các thí sinh tham dự cuộc thi thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị!

alt

Lễ phát động cuộc thi

alt

Các bạn sinh viên may mắn được nhận các phần quà của nhà tài trợ

alt

Ban tổ chức, đại biểu cùng các em sinh viên chụp ảnh kỷ niệm

Thông tin về cuộc thi lần thứ IV

Trải qua 3 mùa giải thành công rực rỡ, cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp đã gây được tiếng vang lớn và tạo ra một sân chơi chuyên ngành độc đáo cho các bạn SV khối ngành kinh tế.

Cuộc thi đã thu hút 10,000 lượt thí sinh đăng ký thi online mỗi mùa giải, hàng nghìn lượt thí sinh tham dự các các buổi giới thiệu cuộc thi của Ban tổ chức (BTC) tại các trường ĐH & CĐ.

BTC cũng đã trao các giải thưởng tiền mặt lên đến hơn hơn 100,000,000 VNĐ cùng học  bổng các chương trình ACCA/ FIA (chương trình đào tạo chuyên sâu & chuyên nghiệp cho các Kế toán – Kiểm toán viên & chuyên gia tài chính) cho thí sinh tham dự cuộc thi.

Cuộc thi cũng mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn SV năm 3 & 4. Qua cuộc thi, các bạn được đến gần hơn với Nhà tuyển dụng, được nghe họ trao đổi về công việc và chia sẻ những mong muốn của họ đối với các ứng viên tương lai.

Hiểu được sự cần thiết của việc trau dồi kiến thức chuyên môn & rèn luyện kỹ năng mềm này, BTC cuộc thi gồm: Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA), Tập đoàn Giáo dục Nguồn lực Việt (Vietsourcing) đã phối hợp tổ chức cuộc thi này.

Các đơn vị tham gia và tài trợ cho chương trình đều là các nhà tuyển dụng có uy tín trong ngành. Họ luôn mong muốn, qua cuộc thi sẽ tìm kiếm các ứng viên trẻ, tài năng & nhiệt huyết để đóng góp thật nhiều cho công ty.

Đến hẹn lại lên, cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính lần thứ IV – năm 2015 sẽ lại tiếp tục được phát động với nhiều đổi mới về cách thức tổ chức, nội dung thi..

Cuộc thi sẽ được chia làm 4 vòng thi (http://dinhcaonghenghiep.vn/index.php/van-ban/cac-vong-thi) với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn (http://dinhcaonghenghiep.vn/index.php/van-ban/giai-thuong-cho-thi-sinh-tham-du-cuoc-thi):

Vòng 1: Thi online trên trang www.vntestbank.com: 01/12/2013 – 15/03/2014 (Thí sinh có thể làm bài thi Thử nhiều lần trước khi làm bài thi Thật)

Vòng 2: Thi tập trung trên giấy: 21/03/2015 – 23/03/2015

Vòng 3: Thi tập trung trên sân khấu: 05, 06, 07/04/2015

Vòng 4: Thi xếp hạng trên sân khấu: 26/04/2015

DANH SÁCH SINH VIÊN HỆ CHÍNH QUY CÔNG NHẬN TỐT NGHIỆP NĂM 2015

Sinh viên Lê Văn Chính - Khoa Kinh tế đạt danh hiệu Bí thư Chi đoàn giỏi Thủ đô năm 2016

Sáng 16/3, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội tổ chức Chương trình gặp mặt 584 Bí thư Đoàn xã, phường, thị trấn và Tuyên dương 85 Bí thư chi đoàn giỏi Thủ đô năm 2016. Dự chương trình có các đồng chí Hoàng Trung Hải  - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; đồng chí Lê Quốc Phong, Bí thư BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng đông đảo các cán bộ Đoàn các cấp.

alt

Đồng chí Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội phát biểu và giao nhiệm vụ cho Tuổi trẻ Thủ đô

Trong khuôn khổ chương trình, Thành đoàn Hà Nội tuyên dương 85 Bí thư Chi đoàn giỏi Thủ đô năm 2016. Vinh dự là 1 trong 85 Bí thư chi đoàn được tuyên dương, bạn Lê Văn Chính – Bí thư Chi đoàn K22QT (Ngành Quản trị kinh doanh), Ủy viên BCH Liên chi đoàn Khoa Kinh tế Viện Đại học Mở Hà Nội, Phó Chủ nhiệm CLB Thanh niên tình nguyện Thủ đô chia sẻ: “Nhận được tin từ Đoàn Thanh niên Nhà trường, mình cảm thấy vinh dự và tự hào khi được là 1 trong 85 Bí thư Chi đoàn tiêu biểu của Thủ đô Hà Nội. Giải thưởng đạt được là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần rất lớn cho mình cũng như cho các Bí thư Chi đoàn đang không ngừng cống hiến và phấn đấu cho sự phát triển chung của Tuổi trẻ Thủ đô, đồng thời cũng tạo động lực cho mình để tiếp tục cống hiến và phấn đấu hơn nữa để không phụ niềm tin, sự kỳ vọng của Khoa Kinh tế, Đoàn Thanh niên và Đảng ủy – Ban Giám hiệu Viện Đại học Mở Hà Nội đã dành cho mình. Mình rất mong các bạn đoàn viên, sinh viên của Nhà trường sẽ không ngừng phấn đấu rèn luyện để đưa phong trào sinh viên của Viện Đại học Mở Hà Nội nói riêng và phong trào thanh niên của Thủ đô nói chung lên một tầm cao mới”.

alt

alt

Sinh viên Lê Văn Chính nhận bảng danh vị Bí thư Chi đoàn giỏi Thủ đô năm 2016

Cũng trong khuôn khổ chương trình, được sự chỉ đạo của Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Đỗ Ngọc Anh - Ủy viên BCH Thành đoàn Hà Nội, Bí thư Đoàn Thanh niên Viện Đại học Mở Hà Nội đã có mặt tham dự để ghi nhận thành tích và kịp thời khích lệ, động viên bạn Lê Văn Chính.

alt

Thạc sỹ Đỗ Ngọc Anh - Bí thư Đoàn trường chúc mừng sinh viên Lê Văn Chính đạt danh hiệu Bí thư Chi đoàn giỏi Thủ đô năm 2016

 

Các bài viết khác...

Trang 3 trong tổng số 16

3

Hỗ trợ trực tuyến

   

 

Đào tạo tín chỉ

Đại học trực tuyến

 

Cơ sở liên kết

Hơn 60 đơn vị liên kết đào tạo.

Bằng việc liên tục mở rộng mạng lưới các đơn vị liên kết, Khoa Kinh tế ngày một mở rộng mạng lưới đào tạo ra cả nước.

Xem thêm

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay72
mod_vvisit_counterHôm qua2104
mod_vvisit_counterTuần này4898
mod_vvisit_counterTuần trước12779
mod_vvisit_counterTháng này33605
mod_vvisit_counterTháng trước57071
mod_vvisit_counterTổng cộng960622

We have: 19 guests, 2 bots online
IP của bạn:: 54.224.174.65
 , 
Hôm nay: Ngày 27 , Tháng 7 năm 2016

Site Login