Tuyển sinh hệ Song bằng

  • 0
  • 1
  • 2
prev
next

TB: LỊCH TRÌNH THỰC TẬP TỐT NGHIỆP VÀ ĐĂ

Sinh viên tải kế hoạch thực tập tốt nghiệp tại đây Sinh viên đăng ký nghiệp vụ thực tập và công ty thực tập theo đường link sau...

Thứ năm, 22 Tháng 1 2015 | Hits: 2117

Đọc thêm

LỊCH THI HỆ VLVH, LIÊN THÔNG, SONG SONG

Sinh viên tải lịch thi tại đây: Lịch thi hệ VLVH, liên thông,song bằn...

Thứ bảy, 13 Tháng 12 2014 | Hits: 744

Đọc thêm

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM HỌC LỚP K6N2

 

Thứ tư, 8 Tháng 10 2014 | Hits: 762

Đọc thêm

Khoa Kinh tế - Viện ĐH Mở Hà Nội

Hội nghị sinh viên NCKH toàn quốc thành công rực rỡ

Trong 2 ngày 24, 25/10/2014, đoàn đại biểu cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Kinh tế, Viện Đại học Mở Hà Nội tham dự Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học các trường khối ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh toàn quốc – Lần thứ III – Năm 2014.

Đọc thêm...

LỊCH THI HỆ VLVH, LIÊN THÔNG, SONG SONG 2 VĂN BẰNG NĂM 2014

Sinh viên tải lịch thi tại đây: Lịch thi hệ VLVH, liên thông,song bằng.pdf

DANH SÁCH SINH VIÊN HỆ CHÍNH QUY CÔNG NHẬN TỐT NGHIỆP NĂM 2015

Cán bộ, giảng viên và snh viên Khoa Kinh tế đặt hoa dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ phường Vĩnh Hưng - Quận Hoàng Mai- Hà Nội

“ Dù ai đi Đông về Tây

27 tháng 7 nhớ Ngày Thương binh.

Dù ai lên thác xuống ghềnh

27 tháng 7 Thương binh nhớ ngày ”.

Chiến tranh đã qua đi, đất nước hòa bình, nhưng những đau thương mất mát mà chiến tranh để lại thì không gì bù đắp được. Thế hệ trẻ hôm nay, nhưng người con đất Việt luôn tưởng nhớ những người đã khuất, những anh hùng, liệt sỹ, những thương binh, gia đình có công với cách mạng bằng lòng biết ơn, sự kính trọng lớn lao. Hàng năm, cứ đến ngày 27/7, cán bộ giảng viên và sinh viên Khoa Kinh tế của Viện Đại học Mở Hà Nội lại nhớ về những người lính đã quên mình vì hạnh phúc của nhân dân, vì tương lai của đất nước …

Năm 2015 kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27 tháng 7, Sáng nay đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Chủ nhiệm Khoa Kinh tế  cùng các thầy cô giáo, đoàn viên sinh viên Khoa Kinh tế đã kính cẩn nghiêng mình thắp nén hương thơm tưởng nhớ đến  các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh quên mình vì độc lập, tự do, thống nhất đất nước; đồng thời đến thắp hương tại khu bia phần mộ các anh hùng liệt sỹ trong khuôn viên Đài tưởng niệm phường Vĩnh Hưng - Quận Hoàng Mai - Hà Nội.

Trong niềm xúc động ấy, thay mặt các cán bộ, giảng viên trong khoa xin thắp nén hương thầm hứa: “Tuổi trẻ Khoa Kinh tế - Viện Đại học Mở Hà Nội xin nguyện phấn đấu suốt đời đi theo con đường của Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn, xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ vững chắc non sông, gấm vóc của Việt Nam”.Sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ đã làm vinh quang non sông đất nước này. Non sông đất nước không bao giờ quên những người con ưu tú, Thế hệ trẻ Việt Nam hôm nay luôn tự hào về các anh -những người con đã không tiếc thân mình để giành chiến thắng, đem lại cuộc sống hòa bình hôm nay.  Truyền thống "uống nước nhớ nguồn" sẽ không bao giờ cạn trong mỗi người Việt Nam  - Truyền thống đấu tranh bảo vệ chính nghĩa, bảo vệ tổ quốc sẽ không bao giờ cạn trong trái tim mỗi người Việt. Tình yêu đất nước sẽ sống mãi và trường tồn cùng thời gian.

alt

 

Cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Kinh tế thắp nén hương tưởng nhớ tri ân các anh hùng liệt sỹ

alt

Đoàn viên sinh viên thắp hương tại Bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Thông báo v/v Tham gia BHYT bắt buộc đối với học sinh, sinh viên năm học 2015 - 2016

Căn cứ Luật sửa đổi, bổ sung một số điểu của Luật Bảo hiểm y tế ngày 13/06/2014; Nghị định số 105/2014NĐ-Cp ngày 14/11/2014 của chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật bảo hiểm y tế;
 

Viện ĐH Mở HN thông báo nội dung triển khai BHYT năm 2015 - 2016 như sau:

1.     Đối tượng đóng bảo hiểm tại trường

Sinh viên hệ chính quy đang theo học tại Viện ĐH Mở HN (trừ đối tượng sinh viên là con của người có công với cách mạng theo quy định của pháp luật về ưu đãi người có công với cách mạng; sinh viên là con của sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp thuộc Quân đội nhân dân đang tại ngũ; hạ sĩ quan nghiệp cụ và sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên môn, kỹ thuật đang công tác trong lực lượng Công an nhân dân; hạ sĩ quan, chiến sĩ Công an nhân dân phục vụ có thời hạn; sinh viên là con của sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp đang làm công tác cơ yếu tại Ban cơ yếu Chính phủ và người đang làm công tác cơ yếu hưởng lương theo bảng lương cấp bậc quan hàm sĩ quan Quân đội nhân dân và bảng lương quân nhân chuyên nghiệp thuộc Quân đội nhân dân - photocopy thẻ BHYT năm 2015 nộp cho giáo vụ Khoa)

2.     Mức thu và địa điểm thu

Theo luật Bảo hiểm y tế sinh viên là đối tượng tham gia Bảo hiểm y tế bắt buộc, mức đóng bằng 4,5% mức lương tối thiểu chung và được nhà nước hỗ trợ 30%, cụ thể:

  • Đối với sinh viên năm cuối: Thời hạn hiệu lực BHYT từ 01/10/2015 đế 30/06/2016 mức đóng như sau: 326.025 đ/9 tháng/Sv.
  • Đối với sinh viên các năm còn lại: Thời hạn hiệu lực BHYT từ 01/10/2015 đến 30/12/2016 mức đóng như sau: 543.375 đ/15 tháng/Sv.

Địa điểm: Phòng giáo vụ (Cơ sở 2 Khoa  Kinh tế).

Chú ý:

Đối tượng sinh viên có thẻ BHYT (do tham gia ngoài) còn thời hạn sử dụng cho đến hiện tại thì photo 2 bản ghi rõ tên lớp và nộp tại Khoa theo thời gian thông báo trên.

Khoa Kinh tế không giải quyết những trường hợp nộp muộn, sai thông tin.

Yêu cầu sinh viên khi đóng BH kiểm tra ngày sinh, giới tính và sửa sai thông tin trong danh sách nộp BH (đối với những trường hợp không đúng).

 

Hạn thu cuối (sau 2 ngày thông báo trên) là ngày 07/09/2015, sinh viên nào không thực hiện sẽ bị xử lý kỷ luật theo quy chế và công tác học sinh – sinh viên.

Các bài viết khác...

Trang 3 trong tổng số 14

3

Hỗ trợ trực tuyến

   

 

Đào tạo tín chỉ

Đại học trực tuyến

 

Cơ sở liên kết

Hơn 60 đơn vị liên kết đào tạo.

Bằng việc liên tục mở rộng mạng lưới các đơn vị liên kết, Khoa Kinh tế ngày một mở rộng mạng lưới đào tạo ra cả nước.

Xem thêm

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2319
mod_vvisit_counterHôm qua2982
mod_vvisit_counterTuần này12169
mod_vvisit_counterTuần trước15060
mod_vvisit_counterTháng này51997
mod_vvisit_counterTháng trước58224
mod_vvisit_counterTổng cộng550373

We have: 33 guests, 4 bots online
IP của bạn:: 54.163.194.40
 , 
Hôm nay: Ngày 28 , Tháng 11 năm 2015

Site Login