свадебные салоны киева

ĐƠN ĐỀ NGHỊ CẤP LẠI THẺ BẢO HIỂM Y TẾ

Tải mẫu đơn tại đây: Cap_lai_the_BYT.doc

Sinh viên điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn. Sau đó, sinh viên nộp đơn kèm lệ phí làm lại thẻ là 25.000 VND tại Trung tâm dịch vụ hỗ trợ sinh viên - Nhà B101 Nguyễn Hiền - P. Bách Khoa - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tel.: 04.36231693

Web.: http://hotrosinhvien.hou.edu.vn

* Các địa chỉ phòng khám, bệnh viện khi sinh viên có nhu cầu khám, chữa bệnh (sinh viên đối chiếu với thẻ BHYT):

1. PKĐKKV Nghĩa Tân (TTYT Q. Cầu Giấy) - Địa chỉ: 117A15 Nghĩa Tân, Cầu Giấy (Dành cho sinh viên năm thứ 2,3,4 Khoa Tiếng Trung Quốc )

2. Bệnh Viện YHCT Trung ương - Địa chỉ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng

3. PKĐK Việt - Hàn (Công ty CP Công nghệ Hồng Đức): Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà FLC, đường Lê Đức Thọ - phía sau Đại học Thương Mại (Dành cho sinh viên năm thứ 2,3,4 Khoa Tiếng Anh, Công nghệ Sinh học).

4. PK Medelab (Công ty TNHH y học Thanh Phương) - Địa chỉ: Tòa nhà 41 Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng (Dành cho sinh viên Khoa Tạo dáng CN, Khoa Luật và toàn bộ sinh viên năm thứ nhất của trường)

* Quy trình thanh toán Bảo hiểm Thân thể:

- Khi ốm đau phải nằm viện hoặc các tai nạn đáng tiếc xảy ra, sinh viên hoặc người nhà sinh viên chuyển toàn bộ hồ sơ gồm có: Giấy nhập viện, giấy ra viện, biên lai thu tiền phẫu thuật hoặc các giấy tờ có giá trị tương đương cho các thầy cô giáo vụ phụ trách công tác Bảo hiểm sinh viên.

- Thầy cô giáo vụ tập hợp hồ sơ kèm điện thoại liên lạc của sinh viên, người nhà sinh viên chuyển Trạm Y tế thuộc Trung tâm Dịch vụ và Hỗ trợ sinh viên

- Trung tâm Dịch vụ và Hỗ trợ sinh viên làm việc với đơn vị nhận bảo hiểm, thông báo tới sinh viên, người nhà sinh viên nhận tiền trực tiếp tại Trung tâm

Phiếu khảo sát SV

Cơ sở liên kết